Người mẹ đơn thân 8x trở thành “hồng nhan bạc tỷ” sau khi trắng tay rời khỏi nhà chồng


Sau khi rời khỏi nhà chồng, mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn nhưng sau gần 1 năm, bà mẹ đơn thân Nguyễn Thu Trang đã nắm trong tay một khối tài sản kếch xù.

Chị Nguyễn Thu Trang sinh ra và lớn lên ở Hòa Bình. Là người sáng lập hệ thống T’s Group đã vinh dự khi nhận được giải thưởng Hiền tài đất Việt cùng 300 doanh nhân trên cả nước.

nguoi-me-don-than-tro-thanh-hong-nhan-bac-ty


Mặc dù trắng tay khi rời nhà chồng nhưng Thu Trang vẫn rất thành công

Trang lớn lên trong gia đình 2 chị em, nhà không giàu, ba mẹ rất nghiêm khắc. Sau khi học hết lớp 5 là Trang chuyển thẳng ra thành phố để học luôn. Với bản tính tự lập, ngay từ thuở nhỏ, Trang đã tự giải quyết tất cả mọi việc.

Vợ chồng của Trang kết hôn từ sau khi tốt nghiệp đại học. Anh là mối tình đầu, những tưởng cuộc sống hôn nhân sẽ êm đẹp nhưng nào ngờ lại gãy gánh giữa đường đi mặc dù Trang khẳng định chồng mình rất tốt và thương yêu vợ con.

Nhưng chỉ vì quá cứng rắn nên đôi khi Trang quên mất mình là phụ nữ. Chính vì thế, cuộc sống gia đình trở nên bấp bênh. Mặt khác, chồng cũng tự ti vì mình còn học ở Singapore. Thời điểm mà anh còn đi học, Trang và anh đã có những mâu thuẫn không thể giải quyết nên hai người đã tiến tới ly hôn.

nguoi-me-don-than-tro-thanh-hong-nhan-bac-ty1
Kể từ khi chia tay, thời gian của Trang hạn hẹp dần vì công việc và chăm sóc bé Su. Vốn là con người yêu công việc nên Trang không ngừng cố gắng, nhiều khi người mẹ này chỉ ngủ 3-4 tiếng một ngày. Do đó, thời gian đầu, Trang rất choáng váng. Có khi, Trang còn phải đón con đến tận cơ quan, Trang thì làm việc còn con thì ngồi cạnh ăn bánh, uống sữa. Hồi đó, vì Su còn nhỏ lười ăn nên Trang bị stress kéo dài

Cuối cùng thì trời không phụ lòng người, người mẹ một con này đã có trong tay một hệ thống kinh doanh trải rộng 14 mảng khác nhau, đem lại thu nhập khủng nửa tỷ/tháng. Riêng lương cứng từ dự án hàng tháng là 60 triệu đồng.

Kiếm nhiều tiền không có nghĩa là phung phí, Trang lập ngay kế hoạch chi tiêu cho mình với 30% đầu tư, 50% tiết kiệm và phần còn lại dành cho 2 mẹ con. Trong năm nay, cô còn dự định sẽ mua nhà và ôtô. Không ngờ, người mẹ này lại thành công đến như vậy.

Trang không ủng hộ cho trào lưu mẹ đơn thân

Có thể thấy hiện nay có rất nhiều bà mẹ đơn thân xinh đẹp, giỏi giang, nổi tiếng trong cộng đồng và cả ngoài đời. Nhiều người cho rằng, mẹ đơn thân đang trở thành trào lưu của cuộc sống hiện đại. Không chỉ riêng Trang mà có rất nhiều phụ nữ đơn thân thành đạt trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tuy cũng là một mẹ đơn thân, nhưng Thu Trang có suy nghĩ trái với mọi người. Cô chia sẻ bản thân không cố súy cho single mom nhưng đây là một bước ngoặt trong xã hội, single mom hay hôn nhân cũng được, miễn là phụ nữ có thể hạnh phúc và tự chủ về kinh tế.

Đối với Trang, chẳng có khó khăn nào đáng sợ, ngược lại, cô cho rằng, khó khăn còn là cơ hội cho mình thử sức bền của mình đến đâu. Vốn là một con người mạnh mẽ nên cô luôn tự động viên bản thân mình.

nguoi-me-don-than-tro-thanh-hong-nhan-bac-ty2

Cô nghĩ rằng, phụ nữ không có nghĩa là yếu đuối vì yếu đuối cũng chẳng giúp cuộc sống của mình khá lên được. Là phụ nữ thì phải mạnh mẽ để đương đầu với khó khăn, và đặc biệt là phải biết quý trọng bản thân mình. Vì đó là điều giúp chúng ta sống tốt hơn, muốn đi đâu là đi, mua gì là mua, không phải lo nghĩ và cũng chẳng phải trông đợi ai.

Dù là vậy nhưng cô chưa bao giờ ghét bỏ tình yêu mà vẫn tin vào nó. Hiện tại, chỉ vì bận rộn và chưa có nhu cầu nên cô dành hết phần lớn thời gian tập trung cho công việc và con cái. Cô thừa nhận, bản thân đang rất bằng lòng với thời điểm hiện tại và rất hạnh phúc với con gái bé bỏng của mình.

Theo webtretho

Comments are closed.