NGƯỜI MẸ CUNG NHÂN MÃ- NGUỒN CẢM HỨNG CHO CON NHỎ


Medonthan.net- Theo chiêm tinh học, những người mẹ Nhân Mã thông thái, giỏi giang, mạo hiểm và luôn lạc quan, tha thứ và rộng lượng với con trẻ. Hãy cùng khám phá những điều thú vị về người mẹ cung Nhân Mã nhé!

Cảm hứng dồi dào từ mẹ

Những người mẹ Nhân Mã đam mê tìm hiểu mọi điều trong cuộc sống, mẹ hiểu rằng học tập và kinh nghiệm có thể có được trong nhiều trường hợp, không nhất thiết là phải qua trường lớp bài bản. Vì vậy, các con được truyền cảm hứng ham học hỏi với một tâm hồn đầy ắp ý tưởng và sáng tạo chứ không phải những câu trả lời rập khuôn. Mẹ Nhân Mã có vẻ ngoài trẻ trung và lạc quan nên trong gia đình luôn tràn đầy tiếng cười, sự hân hoan của con trẻ. Các con có một môi trường tuyệt vời để sống, thêm vào đó là lòng trung thực, sự dũng cảm và trí thông mình từ mẹ.

Vấp ngã có thể tự đứng lên, đó là cách mà mẹ bảo vệ con

Sở hữu tính dân chủ và hiện đại, mẹ Nhân Mã muốn bảo vệ các con bằng cách để con tự vấp ngã sau đó tự đứng lên được trong chính cuộc sống của mình. Việc để lũ trẻ tự lập cũng rất quan trọng nhưng mẹ cần hành động với các con như một người trưởng thành, cho lời khuyên và thậm chí phải nghiêm khắc với chúng mỗi khi cần. Ở nhà, người mẹ Hoàng đạonày thường khuyến khích các bé cưng nhận ra điểm tốt ở bản thân và luôn mong ước sau này con sẽ được bản lĩnh như chính mẹ.

cung nhan ma

Luôn tha thứ, rộng lượng với con

Người mẹ Nhân Mã dễ tha thứ, rộng lượng với các con và truyền lại cho chúng tính lương thiện của họ. Mẹ có tinh thần trách nhiệm rất cao nên luôn làm tròn bổn phận của mình một cách cứng nhắc khi con còn nhỏ. Trưởng thành, mẹ Nhân Mã chơi đùa cùng các con, thân thiết với chúng, hay dẫn đi chơi, kể chuyện cổ tích con các con nghe, còn biết tạo phong cách ăn mặc cho chúng, vì vậy, lũ trẻ cực kỳ yêu thích mẹ. Cho phép các con thực hiện ước mơ của mình là đúng nhưng mẹ cũng cần phải giữ giới hạn nữa nhé!

Đôi khi hơi bốc đồng nhưng vì mẹ muốn con tự do, làm những điều mình thích

Người mẹ Nhân Mã thú vị này luôn nhắc nhở bản thân rằng, tuổi thơ có thể trải qua rất nhanh và kèm theo rất nhiều điều cần lo lắng. Dù ở công sở, câu lạc bộ, lớp học nhảy hay những trò chơi mạo hiểm, mẹ cũng đều mang theo bọn trẻ. Mẹ đôi khi cũng hơi bốc đồng, mang theo tính cách này nuôi dạy con, đến mức sẵn sàng cho con nghỉ học và đưa chúng đi du ngoạn bất kỳ đâu, đơn giản chỉ vì “thích”. Mẹ Nhân Mã có thể lúc nào cũng nghĩ rằng các con sẽ thích những gì mình thích và còn ép buộc chúng làm điều đó.

long khoan dung cho con

Những người mẹ nổi tiếng cung Nhân Mã:

Britney Spears (là một ca sĩ nổi tiếng người Mỹ, đã li dị và có 2 con); Christina Aguilera (là một ca sĩ nhạc Pop/R&B, người viết bài hát và diễn viên người Mỹ, đã đính hôn với trợ lý riêng Matthew Rutler, 1 con riêng, 1 con chung); …

Gửi phản hồi