Người mẫu Oanh Yến: ‘Làm mẹ đơn thân sao phải giấu’


Sau khi lộ thông tin âm thầm có con trai thứ hai với một người đàn ông khác và cũng đã bắt đầu một tình yêu mới, Oanh Yến quyết định chia sẻ mọi chuyện.

nguoi-mau-oanh-yen-lam-me-don-than-sao-phai-giau
* Tại sao chị lại quyết định nhận trả lời phỏng vấn sau khá nhiều lần từ chối?
– Người mẫu Oanh Yến: Tôi sợ nói không khéo lại bảo dựa scandal nổi tiếng. Bên cạnh đó thì tôi nghĩ công việc mình là người mẫu, diễn viên, nên cứ chụp hình, đi diễn, đóng phim, chứ phỏng vấn biết trả lời gì bây giờ. Với lại tôi rất ngại khi nói đến đời sống riêng tư của mình. Nhưng sau khi đọc bài phỏng vấn của nhiều nghệ sĩ là bà mẹ đơn thân lên tiếng và được nhiều người bạn khuyên nên trả lời phỏng vấn để khán giả hiểu mình hơn, nên tôi quyết định nhận lời.
* Chị có thể chia sẻ về mối tình hiện tại và cậu con trai thứ hai?
– Người yêu tôi cũng là một doanh nhân bình thường, có công ty chuyên tổ chức sự kiện, cũng như sản xuất phim ảnh. Anh cũng mới đầu tư phim điện ảnh mới mang tên Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc nên tôi cũng có tham gia. Hiện tại anh cũng đang đầu tư quay dự án phim điện ảnh Gái già lắm chiêu có sự tham gia của Bình Minh, Diễm My 9x, Lê Thanh Tâm…
Hai chúng tôi là anh em bạn bè cũng từ khá lâu rồi, nhưng chỉ mới tìm hiểu và đồng cảm với nhau trong khoảng thời gian gần đây mà thôi. Còn với Gia Minh, đứa con thứ hai của tôi, tôi không có khái niệm giấu diếm hay gì cả. Tính tôi không thích rùm beng chuyện cá nhân trên báo chí nên cũng không muốn công bố với đông đảo mọi người.
* Nhìn lại về quãng thời gian đã từng trải qua chị có thấy hối tiếc điều gì không?
– Đó là lựa chọn của tôi nên không thấy hối tiếc. Với mình nghĩ tất cả là do duyên số, có chạy cũng không thoát.
nguoi-mau-oanh-yen-lam-me-don-than-sao-phai-giau1
* Chị có từng nghĩ nếu như ngày đó cuộc sống không có những thay đổi như vậy thì sự nghiệp của mình giờ đã khác nhiều không?
– Đối với mình sự nghiệp có vang danh mà gia đình không có thì mình cũng xem như thất bại. Ngựa chạy đường dài và sự nghiệp còn cả đời để theo đuổi nên mình mong muốn có một gia đình trước đã rồi sẽ tiếp tục sự nghiệp.
* Chị có gặp khó khăn gì với cuộc sống của bà mẹ đơn thân không?
– Bên mình luôn có gia đình và bạn bè gắn bó nên mình cũng không gặp khó khăn khi làm mẹ.
* Khi quyết định công khai mọi thứ trên mặt báo là chị cũng quyết sẽ sống chung với những lời dị nghị và thị phi của mọi người dành cho mình?
– Mình không làm gì xấu tại sao phải bắt mình giấu? Thật sự bây giờ mình không còn lòng tin tuyệt đối dành cho người đàn ông nữa. Nên có ai chê trách mình điều gì mình xin nhận hết.
nguoi-mau-oanh-yen-lam-me-don-than-sao-phai-giau2
* Khi công khai chuyện chồng con rồi, đàn ông họ có e ngại hơn khi tiếp xúc với chị không?
– Con cái là tình yêu và niềm hạnh phúc của mình nên mình không muốn chối bỏ. Còn ai e ngại mình thì không phải thương yêu mình nên mình sẽ không bận tâm về họ. Cuộc sống mình cũng muốn giống bao người khác, vui buồn trong cuộc sống mình muốn được bạn bè cùng chia sẻ và mình không muốn sống bị cô lập.
* Nghe nói chị đang chuẩn bị tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế được tổ chức tại thủ đô Manila, Philippines. Đó là cuộc thi gì và bà mẹ 2 con đang chuẩn bị gì để có thể cạnh tranh với các thí sinh quốc tế?
– Cuộc thi mà tôi sắp tham gia có tên là Miss PanContinental International 2015 sẽ được tổ chức tại Philippines trong thời gian tới. Trước khi đi thi cuối năm nay, tôi được nhiều anh chị trong nghề giúp đỡ. Tôi cũng đang tích cực tập luyện, cũng như giữ cho tinh thần thoải mái nhất khi chuẩn bị tham gia cuộc thi. Đi cùng tôi tất nhiên có bạn trai. Tôi cũng hi vọng mình mang chuông đi đánh xứ người sẽ thành công và đem niềm tự hào về cho đất nước.
* Cám ơn chị đã chia sẻ!
medonthan ( tổng hợp)

Comments are closed.