Mẹ đơn thân với bộ ảnh mẹ và con nổi tiếng cộng đồng mạng


Medonthan.net – 8 năm qua, Lại Thanh một mình nuôi con. Sự mạnh mẽ của người mẹ và tình mẫu tử thiêng liêng khiến người xem cay mắt.

>> Bài liên quan:

me don than va bo anh voi con trai
Tối 7/4, Facebook Nguyen Kim đăng tải bộ ảnh mang tên Mẹ và con, nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Loạt ảnh ghi lại những khoảnh khắc sinh hoạt đời thường cùng lời yêu thương của bà mẹ đơn thân dành cho con trai. Sau sóng gió của cuộc hôn nhân, 8 năm qua, người phụ nữ này vượt qua khó khăn, một mình nuôi con khôn lớn.
me don than va bo anh voi con trai
Người mẹ trong các bức hình là Lại Thanh (32 tuổi). Con trai cô tên Nguyễn Minh Hưng (10 tuổi). Hai mẹ con hiện sinh sống tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
me don than va bo anh voi con trai
20 tuổi, Lại Thanh lấy chồng. Thanh cho biết, đời sống hôn nhân của cô rạn nứt do lúc đó còn bồng bột, chưa đủ chín chắn. Năm 2005, cô ly hôn và một mình nuôi con. Nhân dịp sinh nhật con trai 10 tuổi, cô chụp bộ ảnh làm kỷ niệm.
me don than va bo anh voi con trai
Loạt ảnh Mẹ và con nhanh chóng chiếm được tình cảm của dân mạng. Phần lớn mọi người đều cảm phục trước nghị lực sống của người phụ nữ luôn hy sinh bản thân vì con. Lại Thanh chia sẻ: “Tôi muốn trải lòng cho con hiểu những nỗ lực của mẹ trong cuộc sống. Tôi luôn cố gắng mạnh mẽ như một người đàn ông để cho con không thấy thiếu thốn tình cha”.
> Bài liên quan  Tranh cãi cộng đồng mạng, con mèo đi lên hay đi xuống
me don than an toi cung con tra
Những khoảnh khắc sinh hoạt đời thường của hai mẹ con. 8 năm qua, tình mẫu tử thiêng liêng vẫn luôn đong đầy trong căn nhà nhỏ.
anh cuoi me don than va con
“Không ai muốn có cuộc sống đơn thân. Đó như thử thách đối với tôi. Tôi đã thành công khi dám đương đầu và vượt qua” – bà mẹ 32 tuổi cho biết.
Cả hai vào vai cô dâu chú rể. “Đối với tôi, người đàn ông mang đến hạnh phúc thật sự chỉ có con trai” – Thanh nói.
anh cuoi me don than va con trai
Bà mẹ đơn thân chia sẻ, cô mãn nguyện với cuộc sống hiện tại khi có con bên cạnh che chở, bầu bạn và cùng cô khám phá những điều thú vị.
me don than du lich cung con
Cuối tuần, Lại Thanh cùng con trai vui chơi, đi dạo biển.
me don than du lich
Mới 10 tuổi nhưng Hưng nhận thức được sự vắng bóng của người bố trong gia đình. Thấu hiểu nỗi cô đơn của mẹ, cậu luôn biết cách tạo niềm vui cho mẹ trong cuộc sống hàng ngày.
Bài thơ Bàn tay mẹ do chính Thanh sáng tác.
me don than cung con trai
“Tôi không may mắn khi có hôn nhân đổ vỡ. Nhưng bù lại, con trai là nguồn động lực để tôi đứng dạy và đi tiếp” – Thanh bày tỏ.
> Bài liên quan  Có thật sự đàn ông lăng nhăng không ?

Gửi phản hồi