MC Võ Thanh Hiền: “Đàn bà từng ly hôn như đóa hoa nở muộn”


Những ai từng gặp hot girl đình đám này sẽ không khỏi cuốn hút bởi vẻ đẹp “búp bê” trong sáng của cô. Và có lẽ cũng ít ai ngờ rằng, cô đã là một bà mẹ đơn thân, trải qua nhiều sóng gì.

Chẳng phải hồng nhan nhưng cứ bạc phận!

Hình ảnh có liên quan

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Võ Thanh Hiền qua đi nhanh chóng. Cô làm mẹ từ khi mới là sinh viên năm thứ 3 của Học viện báo chí và tuyên truyền. Hiền tâm sự: “Tôi coi sự chia tay ấy như một dấu mốc của sự trưởng thành. Cuộc hôn nhân tân vỡ, nhưng bù lại, tôi có một đứa con và rất nhiều trải nghiệm”.

Hiền cho rằng, tình yêu cũng giống như những chiếc răng, khi mọc nó làm ta đau, khi giữ gìn nó ta cũng phải chịu đau, khi rụng nó cũng làm ta đau, nhưng ở đời không ai không muốn có răng. Cô coi mối tình ấy như một sự bồng bột của tuổi trẻ, có đắng cay nhưng cũng có trái ngọt.

Tôi đâu phải là gỗ đá mà không biết buồn, không biết cô đơn. Có những đêm trời mưa lất phất, tôi lái xe một mình trên đường, dưới ánh đèn vàng loang loáng, tôi thấy sự cô đơn như ngấm vào da thịt của mình. Có lẽ cùng vào giờ ấy, một người phụ nữ may mắn hơn tôi đang ở nhà quay quần cùng chồng con”, Hiền tâm sự.

Những lúc như thế, Hiền kể, Hiền thường nhấn ga nhanh hơn một chút, để về nhà, để ôm cậu con trai bé bỏng vào lòng, để quên đi hết mệt nhọc sau một ngày dài, và để khỏa lấp nỗi cô đơn mà khó ai có thể hiểu được.

“Nhưng tôi không phải là người sống bi lụy. Buồn đấy, cô đơn đấy, nhưng tôi không bao giờ oán trách số phận. Tôi lao vào công việc, để kiếm tiền, chăm chỉ để dốc sức tạo dựng sự nghiệp… để bất kể khi người đàn ông bên cạnh tôi giàu sang hay hai bàn tay trắng, tôi đều có thể giang rộng đôi tay, bình thản ôm anh ấy”, Hiền nói.

Đàn ông giỏi là biết bình an gia đình

Kết quả hình ảnh cho MC Võ Thanh Hiền: 'Tình yêu không phải là tất cả, con và kinh tế mới là tất cả!'

Hiền không phải là người sống dựa dẫm, điều này ai quen biết cô đều nhận ra. Cô lựa chọn cho mình một lối sống không scandal để xây dựng sự nghiệp và tạo dựng sự yêu mến của công chúng.

Hiền quan niệm: “Đàn bà đã ly hôn như đóa hoa nở muộn. Đã là hoa, người đàn ông nào cũng muốn thò tay hái. Nhưng đâu có phải người đàn ông nào cũng đủ nâng niu để nhận ra đó là một đóa hoa đẹp”.

Bởi vậy, người đàn ông đối với người phụ nữ ra sao, tất cả phụ thuộc vào vị trí của người phụ nữ đó trong lòng người đàn ông. Nếu một người đàn ông không thể vì bạn mà thay đổi, không thể vì bạn mà hy sinh. Đó không phải là tại tính cách của anh ta. Mà là vì anh ta yêu bạn chưa đủ!

Hiền hay nói với mọi người “Phụ nữ cần tiền, phụ nữ thích sung sướng. Nhưng Hiền cần người đàn ông trước là mang cho Hiền cảm giác bình yên, sau là mang đến hạnh phúc. Anh ấy có thể đi xa bao nhiêu, đi xa bao lâu cũng được, nhưng khi người phụ nữ của anh ấy cần, anh ấy sẽ lập tức quay về, có thể chỉ bằng câu nói: “Yên tâm, có anh ở đây”.

Sau những sóng gió trong cuộc đời, ở tuổi 25, Hiền quan niêm: “Thành công của đàn ông không phải là bao dung thiên hạ mà là bình an gia đình !Chỉ có bình an mới khiến ai cũng muốn về nhà!”.