Hồ Kim – Người mẹ đơn thân với thân hình bốc lửa


Tuy sống đơn thân sở hữu thân hình bốc lửa và một mình gánh vác nhiều việc nhưng sự thành công trong kinh doanh và tạo được thương hiệu trên thị trường của Hồ Kim khiến nhiều người nể phục.

ho-kim-me-don-than

Hồ Kim cùng thiên thần nhỏ của mình

Hồ Kim là một ca sĩ được rất nhiều người yêu thích trong những năm qua và tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trên làng giải trí.

 ho-kim-me-don-than1

Trong thời gian qua Hồ Kim rất ít xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc và tập trung vào kinh doanh. Có lẽ như nữ ca sĩ chỉ muốn tập trung tối đa vào công việc kiếm tiền và nuôi con, Một lần gặp Hồ Kim trong một chương trình lớn nữ ca sĩ có chia sẻ “Trong cuộc sống của mỗi con người ai mà không muốn có cuộc sống ấm no và hạnh phúc? Tôi đã hi sinh một nửa đời người để cống hiến cho nghệ thuật. Tôi không hiểu vì sao báo chí và mọi người hay dòm ngó cuộc sống đời tư và phóng đại lên cuộc sống của một người nghệ sĩ”. Có lẽ vì lý do đó mà nữ ca sĩ quyết tâm trở thành một Doanh nhân thành đạt, nghề nào cũng là nghề miễn sao mình có cuộc sống hạnh phúc là được.

ho-kim-me-don-than2

Hồ Kim được nhiều người trong giới kinh doanh và làng giải trí quý mến và thán phục bởi ý chí, đơn thân nhưng luôn tập trung tối đa trong công việc. Hồ Kim cho biết “Tôi muốn trở thành một hình mẫu tuyệt vời cho con gái tôi và cho chúng thấy một bà mẹ đơn thân cũng có thể tự đứng trên đôi chân của mình, thậm chí trở nên giàu có, Tôi từng cảm thấy rất khó khăn và căng thẳng khi phải chăm sóc con gái, lo toan đủ thứ để con có cuộc sống thật tốt. Đã có lúc, Hồ Kim cảm thấy vô cùng áp lực khi vừa muốn phát triển công việc kinh doanh của mình nhưng cũng muốn có thời gian chăm sóc con. Chính vì vậy, Kim đã quyết định phải làm điều gì đó để có thể thay đổi cuộc sống của hai người”.

 ho-kim-me-don-than3

Tuy công việc kinh doanh khá bận rộn và dày đặc, lúc rơi vào stress nhưng mỗi lần như vậy Hồ Kim thường nhớ đến thiên thần nhỏ của mình là sẽ thấy tinh thần thoải mái và đầy sức sống. Hiện tại, Hồ Kim đang làm tổng giám đốc của công ty mỹ phẩm có thương hiệu rất lớn tại Việt Nam và sắp tới phát triển tại nhiều nước trên thế giới.

Có nhiều khán giả yêu mến đặt câu hỏi, người phụ nữ đơn thân có giọng hát đặc biệt và tạo dựng thương hiệu vững chắc trong Showbiz Việt nhưng giờ đã rất thành đạt trong kinh doanh Mỹ phẩm có bỏ hẳn con đường ca hát để tập trung cho kinh doanh và chăm sóc con gái hay vẫn hoạt động song song? Hồ Kim chưa cho biết thông tin gì về vấn đề này. Chúng ta hãy chờ xem nhé!

 ho-kim-me-don-than4ho-kim-me-don-than5

Cuộc sống của ba bà mẹ đơn thân đều khởi đầu khó khăn và có những lúc tưởng chừng như không bao giờ có thể thành công được nhưng tất cả họ đều đã khiến cho những người xung quanh phải ngỡ ngàng về sự thành đạt của họ, thậm chí là trở thành triệu phú. Điểm chung của những bà mẹ này chính là tình yêu thương dành cho các con khiến họ có thêm động lực và niềm tin vào bản thân.

Theo phununew