Hằng túi: Từ người mẹ đơn thân bị chồng phản bội thành người phụ nữ hạnh phúc nhất mạng xã hội Việt Nam


Cộng đồng mạng Việt Nam chắc chẳng mấy xa lạ với cái tên Bích Hằng, hay còn được biết đến với cái tên “Hằng túi”, một bà mẹ đơn thân xinh đẹp và quyến rũ. Mấy ngày vừa qua, sự kiện cô ấy đã lên xe hoa lần thứ hai đã nhận được sự quan tâm và những lời chúc phúc của rất nhiều người.

Bích Hằng là vợ cũ của Đăng Nguyên – em trai ca sĩ Đăng Khôi. Một người là hotboy học đường, người còn lại là chủ của một cửa hàng thời trang nổi tiếng đất Hà thành. Hẳn là người người nhà nhà đã tưởng tượng ra một viễn cảnh với cuộc sống gập tràn màu hồng của một đôi trai tài gái sắc. Nhưng không, cặp vợ chồng trẻ sau 11 năm chung sống, có với nhau hai đứa con kháu khỉnh, ấy rồi vẫn không thể đứng vững trước sóng gió.

Sự đổ vỡ trong hôn nhân của họ đã biến mạng xã hội thành một cuộc khẩu chiến trong một thời gian dài. Trước sự sôi nổi bàn tán của dư luận, Hằng chỉ tuyên bố cô không muốn đôi co với chồng cũ về vấn đề này và chỉ muốn tập trung chăm sóc cho hai đứa con khi sống chung với mẹ.

Vậy là cuộc đời Bích Hằng rẽ lối – một single mom đầy tự hào. Khi mọi thứ trở nên hỗn loạn, cuộc hôn nhân tưởng chừng như sẽ viên mãn của họ đổ vỡ. Tôi hay kể cả bạn, không thể biết cô ấy có buồn bã đau đớn bao nhiêu. Nhưng có một điều tôi khá chắc rằng cô ấy là một người phụ nữ mạnh mẽ. Nếu không có sự kiên cường và bản lĩnh, cô ấy sẽ không thể nào một tay vừa quản lí chuỗi cửa hàng quần áo và spa riêng của mình, lại vừa chăm sóc hai đứa con còn nhỏ, một mình đảm nhận cả vị trí của người cha và người mẹ như vậy được.

Thật lòng mà nói, là phụ nữ ấy, dù có mạnh mẽ tới cỡ nào thì bản chất vẫn là yếu đuối. Chẳng phải vì thế mà thượng đế đã tạo ra người đàn ông để ở bên cạnh họ những lúc yếu lòng hay sao? Và một người đàn ông đã đến và ở bên cạnh Hằng trong lúc cô ấy yếu lòng, đó là Tiến Dũng, một kiến trúc sư điển trai, quan trọng hơn tất cả là anh ấy yêu Hằng và tôn trọng hai đứa con của cô ấy. Câu chuyện tình đẹp của họ cuối cùng cũng đã đi đến một bước quan trọng trong cuộc đời: cả hai đã quyết định kết hôn và gắn bó cuộc đời họ với nhau lâu dài. Cư dân mạng lại một lần nữa được dịp bàn tán xôn xao khi những hình ảnh về đám cưới của hai người được tiết lộ. Người ta bàn tán về việc cô mạnh tay chi 200 triệu cho một chiếc váy cưới đính pha lê lộng lẫy, cặp nhẫn đính hôn tới từ thương hiệu đắt giá Cartier, vé máy bay cho 150 khách mời tới Đà Nẵng để dự đám cưới của cô và không ngại trang hoàng bữa tiệc cưới của mình trong không gian ấm áp và ngập tràn hoa tươi.

Nhiều người có thể nói cô hoang phí và thích thể hiện, nhưng chẳng phải người phụ nữ ấy xứng đáng có được điều ấy hay sao? Sau tất cả những lời miệt thị của cư dân mạng về cuộc hôn nhân cũ của cô và sau những khó khăn mà một người mẹ đơn thân đã trải qua để bảo vệ hai thiên thần nhỏ của mình, cô ấy xứng đáng yêu và được yêu thêm một lần nữa. Chúc cho cuộc hôn nhân của cả hai sẽ luôn đẹp và Tiến Dũng sẽ luôn là người đàn ông mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ của cuộc đời mình!

Theo we25

Mẹ có thể quan tâm