Diễn viên Thu Quỳnh: Mẹ đơn thân vẫn có quyền mơ “bạch mã hoàng tử”


Phủ nhận việc người phụ nữ đã qua một lần đò chỉ hợp với những người cùng hoàn cảnh kiểu “rổ rá cạp lại”, Thu Quỳnh cho rằng các bà mẹ đơn thân vẫn có quyền đặt tiêu chí cao cho người đàn ông lần thứ 2 của mình.

Trong talkshow “1 tiếng kể kết”, nữ diễn viên của “Sống chung với mẹ chồng” khẳng định, mặc dù đang làm mẹ đơn thân nhưng cô chưa bao giờ thôi tin và thôi mơ giấc mơ về một người đàn ông “bạch mã hoàng tử” sẽ đến với mình.

Diễn viên Thu Quỳnh: Mẹ đơn thân vẫn có quyền mơ bạch mã hoàng tử - Ảnh 1.

Thu Quỳnh bảo, cô chưa bao giờ có suy nghĩ rằng phụ nữ đã qua một lần đó thì mất giá. “Quan niệm rằng người đàn ông có qua bao nhiêu lần đò thì vẫn cưới được gái chưa chồng còn phụ nữ đổ vỡ một lần là mất giá đã cũ lắm rồi. Giờ người ta lại bảo nhau, đại ý là đàn ông qua một đời vợ là kim cương, đàn ông qua hai đời vợ là rác. Còn phụ nữ đã từng đổ vỡ lại rất hấp dẫn đàn ông. Không phải Thu Quỳnh vào hoàn cảnh này thì mới nói như vậy. Trước đây Thu Quỳnh đã nhìn thấy điều đó rồi. Những người bạn bè quen biết của mình, họ đổ vỡ và bỗng nhiên trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái. Họ có rất nhiều đàn ông theo đuổi, trong đó có cả trai tân. Điều này có lẽ không cần phải chứng thực nữa. Thế nên, nếu bạn đang là bà mẹ đơn thân thì hãy cứ mơ đi và hãy cứ mạnh dạn đón nhận hạnh phúc đến với mình. Yêu thêm lần nữa và xây dựng hạnh phúc thêm lần nữa.“, nữ diễn viên lạc quan chia sẻ.

Bản thân Thu Quỳnh thành thật chia sẻ, cô luôn mong ước sẽ có một gia đình mới hạnh phúc, một người đàn ông mới để cô dựa vào và được chở che, không phải lo nghĩ điều gì, có khó khăn gì thì cùng nhau vượt qua chứ không phải một trong hai người bỏ cuộc. “Ngày nào mình cũng mơ như thế. Mình có đọc một câu chuyện đại ý rằng, nếu như bạn bắn một thông điệp lên vũ trụ thì một ngày nào đó vũ trụ sẽ hồi đáp bạn. Ngày nào mình cũng bắn thông điệp ấy lên vũ trụ và tin rằng vũ trụ sẽ đáp lại mình, sẽ biến giấc mơ của mình thành hiện thực.”, Thu Quỳnh dí dỏm. Cô lạc quan rằng: “Cuộc sống này có nhiều điều kì diệu lắm, mình không bao giờ biết được điều gì sẽ xảy ra. Vậy thì sao không cho phép mình mơ tới những điều tốt đẹp?

Diễn viên Thu Quỳnh: Mẹ đơn thân vẫn có quyền mơ bạch mã hoàng tử - Ảnh 2.

Thu Quỳnh chia sẻ, kể từ sau ly hôn, cô rất lạc quan và tích cực, cũng mở lòng mình với các cuộc gặp gỡ và hẹn hò. Nhưng cô không vội. Gặp gỡ ai, cô cũng dành nhiều thời gian để nói chuyện về con trai, thay vì tránh nhắc đến như nhiều người phụ nữ khác. Cô muốn người đàn ông kia hiểu được rằng, với cô con trai là quan trọng nhất và đó là toàn bộ cuộc đời cô. Nếu người ấy chia sẻ và chấp nhận và yêu thêm cả một người thứ ba khác là con trai của cô thì mới tính chuyện lâu dài, còn không sẽ vẫn chỉ làm bạn.

Theo afamily