Diễn viên làm mẹ đơn thân ở tuổi 20 khóc nức nở trong “Bữa trưa vui vẻ”


Là khách mời tại chương trình “Bữa trưa vui vẻ” phát sóng trưa 3/10, Thanh Trúc đã bật khóc khi nhắc đến con trai Sumo. Cô đã cùng con trai gắng gượng đi qua những ngày khó khăn nhất của cuộc sống khi trở thành mẹ đơn thân ở tuổi 20.

“Bữa trưa vui vẻ” vốn là một chương trình hoạt náo, sôi nổi… nhưng số phát sóng trưa 3/10 bỗng nhiên trầm đi một nhịp khi Thanh Trúc làm khách mời.

Mặc dù nữ diễn viên “Cha, con và…” (một bộ phim của đạo diễn Phan Đăng Di từng lọt vào tranh giải Gấu vàng tại LHP Berlin ở Đức năm 2015) đã hòa nhịp với hai MC Công Tố – Khánh Vân ở phần đầu nhưng Thanh Trúc đã không kìm nén được cảm xúc khi nhắc về con trai ở phần sau. Cô cũng chia sẻ, con trai như một mầm non đã ươm lại niềm vui sống cho cuộc đời mình.

Thanh Trúc cùng 2 MC của chương trình vui vẻ giao lưu ở phần đầu.
Thanh Trúc cùng 2 MC của chương trình vui vẻ giao lưu ở phần đầu.

Hiện nay, Sumo (tên ở nhà của con trai Thanh Trúc) được 19 tháng tuổi, cậu bé đã bắt đầu bập bẹ những tiếng nói đầu tiên và rất khỏe mạnh. Khác với vẻ ngoài mảnh mai và dịu dàng của mẹ, Sumo khá bụ bẫm, lém lỉnh và có sở thích đặc biệt với âm nhạc.

> Bài liên quan  Cuộc sống làm mẹ đơn thân đáng khâm phục của hoa hậu Ngọc Diễm

Trên sóng truyền hình, Thanh Trúc cũng chia sẻ rằng, cô không oán trách cha của con mình mà chỉ mong mọi thứ qua đi một cách nhẹ nhàng. Cô xem Sumo là con riêng và không muốn liên quan đến cha của con mình nữa.

MC Công Tố và Khánh Vân đã dành nhiều lời an ủi cũng như cảm phục với người mẹ trẻ sống nội tâm nhưng có tinh thần lạc quan trong cuộc sống. Cạnh đó, hai MC cũng chia sẻ những quan niệm về cụm từ “mẹ đơn thân”.

Nữ diễn viên phim Cha, con và... của đạo diễn Phan Đăng Di đã từng phải đi qua những ngày giông bão khi tuổi đời còn rất trẻ.
Nữ diễn viên phim “Cha, con và…” của đạo diễn Phan Đăng Di đã từng phải đi qua những ngày giông bão khi tuổi đời còn rất trẻ.

Thanh Trúc lần đầu chạm ngõ điện ảnh bằng vai Hương trong “Cha, con và…” của đạo diễn Phan Đăng Di, bộ phim từng giành nhiều giải thưởng danh giá tại các liên hoan phim lớn trên thế giới. Tình cờ, nhân vật Hương có nhiều nét tương đồng với Thanh Trúc ở ngoài đời, đó là một cô gái có đời sống nội tâm phức tạp, trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống nhưng vẫn luôn tin vào tình yêu và hướng thiện.

19 tuổi, Thanh Trúc non nớt bước vào tình yêu với một người đàn ông lớn tuổi. Cô từng hy vọng mình sẽ có một gia đình hạnh phúc nhưng không may lại trở thành người thứ ba bất đắc dĩ. Khi phát hiện bị người yêu lừa dối, Thanh Trúc từ bỏ và quyết định sinh con một mình.

Thanh Trúc đã khóc nức nở khi nhắc đến con trai.
Thanh Trúc đã khóc nức nở khi nhắc đến con trai.

Thanh Trúc từng trải qua những ngày tháng khó khăn khi một mình sinh con, một mình nuôi con và đối diện với đau khổ. Cô từng có lúc rơi vào trầm cảm. Nhưng nụ cười của con trai mỗi sáng, hơi ấm mỗi đêm con truyền sang khiến cô sực tỉnh: có một sinh linh bé nhỏ cần mình. Con trai cũng là nguồn động lực giúp Thanh Trúc quyết tâm đứng dậy, làm lại mọi thứ.

> Bài liên quan  Chuyện đời của cô gái lái taxi quyết làm mẹ đơn thân ở tuổi 24

Hiện ngoài công việc kinh doanh chung với bạn, Thanh Trúc đang xắp xếp thời gian để trở lại với điện ảnh. Nếu không có thay đổi, cô sẽ có hai dự án điện ảnh bấm máy trong năm 2017. Đây là nỗ lực không nhỏ của Thanh Trúc sau vai diễn trong phim của Phan Đăng Di.

Chụp ảnh kỷ niệm cùng 2 MC ở cuối chương trình.
Chụp ảnh kỷ niệm cùng 2 MC ở cuối chương trình.

Bên cạnh khả năng diễn xuất, Thanh Trúc đang định hướng trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Cô đã trải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ dẫn chương trình của đài truyền hình TP.HCM. Hy vọng trong tương lai, khán giả sẽ thấy Thanh Trúc trong vai trò mới là MC bên cạnh là diễn viên.

Theo dantri

Mẹ có thể quan tâm