Bộ ảnh mẹ đơn thân 9x và con gái “đốn tim” dân mạng Việt


Bộ ảnh của bà mẹ đơn thân Minh Tâm và cô con gái YeJin 4 tuổi khiến người xem không thể rời mắt bởi sự tự nhiên, đáng yêu và cuốn hút của 2 mẹ con.

Nguyễn Thị Minh Tâm (SN 1991) hiện đang sinh sống cùng con gái tại Hàn Quốc và đang là một thông dịch viên. Cuộc sống ở nơi đất khách không hề dễ dàng đối với bà mẹ trẻ này khi cô chỉ có con gái là nguồn động lực duy nhất trên mọi nẻo đường.

Sự khó khăn về vật chất lẫn tinh thần, sự áp lực, mệt mỏi trong công việc sẽ đều tan biến khi cô nhìn vào ánh mắt, nụ cười của cô con gái bé bỏng.

Tâm sự về YeJin, Minh Tâm chia sẻ: “YeJin là đứa trẻ sống thiên về tình cảm rất nhiều, dù mới có 4 tuổi nhưng con tỏ ra là người rất hiểu chuyện.

Lúc Tâm vui, YeJin cũng rất vui, cứ quấn quýt bên mẹ và cười suốt. Còn lúc Tâm buồn, YeJin luôn ở bên, cố làm cho mẹ vui, luôn miệng nói mẹ đừng khóc, YeJin ngoan rồi nè,… để khích lệ tinh thần cho mẹ.

Ở bên YeJin, Tâm thấy cuộc sống bình yên và thoải mái vô cùng. Tâm hạnh phúc và mãn nguyện khi có YeJin trong cuộc đời này”.

bo-anh-me-don-than-9x-va-con-gai-don-tim-dan-mang-viet-medonthan
Minh Tâm và cô con gái nhỏ đáng yêu, YeJin.

Dù đối mặt với nhiều thử thách nhưng Minh Tâm vẫn luôn lạc quan, vẫn tràn đầy hy vọng vào cuộc sống mới. Mọi khó khăn rồi sẽ đi qua, với cô điều quý giá nhất lúc này là “con gái của mình sẽ luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ bên cạnh mẹ, thì mẹ sẽ mạnh mẽ bước tiếp mà không ngại điều gì cả”.

Chia sẻ về bộ ảnh mới nhất của 2 mẹ con, Minh Tâm cho biết: “Bộ ảnh này được mình và YeJin thực hiện tại Cam Ranh (Khánh Hòa) trong chuyến về thăm quê vào tháng 7.

Mình muốn mọi người biết rằng mình sẽ luôn sống vui, khỏe bên cạnh thiên thần của mình, đây là thứ quý giá nhất cuộc đời ban tặng mà mình không cần thêm bất kì thứ gì nữa.

Mình muốn chia sẻ tình yêu của mình và bé qua cái nhìn nghệ thuật, tình cảm mình dành cho YeJin không những là mẹ con mà còn là chị em, là những người bạn. Mình yêu YeJin rất nhiều”.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, bộ ảnh cực kì dễ thương này đã thu hút hàng ngàn lượt like và chia sẻ. Vẻ đáng yêu và trong sáng của cô bé YeJin trong bộ ảnh tình cảm với mẹ đã nhận được sự yêu mến từ cộng đồng mạng.

Cùng ngắm nhìn những thước ảnh của 2 mẹ con xinh đẹp này:

bo-anh-me-don-than-9x-va-con-gai-don-tim-dan-mang-viet-medonthan1
bo-anh-me-don-than-9x-va-con-gai-don-tim-dan-mang-viet-medonthan2
bo-anh-me-don-than-9x-va-con-gai-don-tim-dan-mang-viet-medonthan3
bo-anh-me-don-than-9x-va-con-gai-don-tim-dan-mang-viet-medonthan4
bo-anh-me-don-than-9x-va-con-gai-don-tim-dan-mang-viet-medonthan7
 bo-anh-me-don-than-9x-va-con-gai-don-tim-dan-mang-viet-medonthan6
bo-anh-me-don-than-9x-va-con-gai-don-tim-dan-mang-viet-medonthan8
medonthan ( tổng hợp)

Comments are closed.