‘Bà mẹ đơn thân’ Xuân Lan tình cảm với con gái


Cựu siêu mẫu Xuân Lan đưa bé Thỏ đi chơi vườn hoa ở Hà Nội trong dịp ra thủ đô quay show thực tế.

xuan-lan-tinh-cam-voi-con-gai

xuan-lan-tinh-cam-voi-con-gai1

Xuân Lan chia sẻ, bé Thỏ đã tròn 3 tuổi, càng lớn càng đáng yêu. Cô bé hay cười và rất thích được chụp hình. Với cựu siêu mẫu, nụ cười của con gái là nguồn động lực để cô quên đi những khó khăn khi làm mẹ đơn thân.

xuan-lan-tinh-cam-voi-con-gai2
xuan-lan-tinh-cam-voi-con-gai3

Trong dịp ra Hà Nội tham gia show thực tế ‘Con đến từ hành tinh nào’, Xuân Lan đã tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc tình cảm với bé Thỏ trên cánh đồng hoa. Hai mẹ con cựu siêu mẫu mặc ton sur ton và đi dạo giữa không gian lãng mạn.

xuan-lan-tinh-cam-voi-con-gai4
xuan-lan-tinh-cam-voi-con-gai5

Nói về quyết định tham gia show thực tế, Xuân Lan cho biết, cô mong được chia sẻ về cách nuôi dạy con với những ông bố, bà mẹ khác. Ngoài ra, cô cũng muốn có cơ hội cho bé Thỏ được trải nghiệm cuộc sống.

xuan-lan-tinh-cam-voi-con-gai6
xuan-lan-tinh-cam-voi-con-gai7

Xuân Lan chưa bao giờ công khai bố đẻ của bé Thỏ dù có rất nhiều tin đồn. Cô chỉ hé lộ, bé Thỏ biết bố mình là ai và cô bé lớn lên trong sự yêu thương của gia đình.

xuan-lan-tinh-cam-voi-con-gai8
xuan-lan-tinh-cam-voi-con-gai9

Hiện tại, cựu siêu mẫu tất bật với công việc giám đốc catwalk của Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam, đồng thời chuẩn bị cho Tuần lễ thời trang thiếu nhi.

xuan-lan-tinh-cam-voi-con-gai0
xuan-lan-tinh-cam-voi-con-gai11

Từng một lần đổ vỡ hôn nhân, cựu người mẫu không có ý định đi thêm bước nữa. Cô hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân để nuôi dạy con gái trưởng thành.

Theo ngoisao