Thư gởi con gái yêu của một người mẹ đơn thân hạnh phúcMedonthan- Những lời từ tận đáy lòng của mẹ gởi con gái yêu quý, nàng công chúa của mẹ..

Thư gởi con gái
Con gái yêu à mẹ xa con cũng lâu qúa rồi mẹ xin lỗi con gái yêu hãy hiểu cho cuộc sống của mẹ nhé mẹ ko còn sự lựa chọn nàotốt hơn vì mẹ nghĩ đến tương lai và cs cùa con sau này thế mẹ đã chọn. Cách xa con tgian cũng nhanh thật con gái mẹ đã bốn tuổi một mình nuôi con với bao nhiêu vất vả sóng gió cuộc đời mà mẹ đã vượt qua chỉ vì có con đấy . Những nỗi buồn khi con không ở bên mẹ cố gắng làm và nuôi một ứơc nguyện sẽ gần con và giờ nó sắp thành hiện thực mẹ mong ngày đó .

Con gái của mẹ

Ông trời cũng thương mẹ và con cho chúng ta đc bên nhau . Con gái càng lớn mẹ càng nghĩ và thương con vì con không có cha đôi lúc mẹ thấy đau và buồn vì cha con không tốt đã bo mẹ và con khi con đang nằm trong bụng mẹ cũng buồn lắm nhưng me đã thương con và cố gắng sống mạnh mẽ che chở cho con. Đến bây giờ thấy hai mẹ con mình đã vượt qua sắp tới mẹ sẽ chăm sóc cho con mẹ phải cố gắng làm nuôi dạy con tốt con gái mẹ cũng hiểu và yêu mẹ nghe con .

Mong rằng con mẹ càng lớn càng ngoan mẹ yêu con.

Medonthan– CFS gởi tới Fanpage

Gửi phản hồi