Quyết định đã khiến bà mẹ đơn thân có một cuộc sống mới khó tin


Những tưởng sẽ tiếp tục chấp nhận cuộc sống bình lặng, đầy tự ti và tủi hơn, thế nhưng sự thay đổi ngoại hình đã khiến bà mẹ này trở thành 1 con người hoàn toàn khác với khởi đầu mới.

Nhân vật được nhắc tới ở đây là bà mẹ đơn thân Đỗ Hoài Phương (Hải Phòng), hiện đang là nhân viên kế toán cho một công ty ở TP. Hồ Chí Minh.

Vì hoàn cảnh gia đình, vì điều kiện kinh tế mà chị Phương phải gửi lại con cho ông bà ngoại ở quê chăm sóc, thân gái một mình vào thành phố xa lạ cách nhà hơn nghìn cây số lập nghiệp hy vọng thay đổi cuộc sống.

Thế nhưng vì sở hữu ngoại hình kém xinh với gương mặt thiếu cân đối, nhiều khiếm khuyết như gò má nhô cao, cằm ngắn và lẹm…đã khiến chị Phương luôn sống trong vỏ bọc của sự tự ti, ngại giao tiếp với người xung quanh.

Những cơ hội trong công việc và cuộc sống vì thế mà trôi qua đầy tiếc nuối. Chị Phương ngậm ngùi tâm sự rằng nhiều lúc cảm thấy bản thân bất lực, mệt mỏi khi phải chịu đựng ánh mắt kì thị, thậm chí là cười nhạo của người khác.

Để vượt qua những khó khăn ấy, chị luôn nghĩ về con, tự động viên bản thân. Chỉ cần chăm chỉ đi làm kiếm tiền nuôi con ăn học là chị thấy hạnh phúc rồi. Còn ngoại hình ư? Thay đổi được gì chứ?

Những tưởng sẽ tiếp tục cuộc sống bình lặng, tự ti và không nhiều hy vọng thì chị Phương quyết định tham gia chương trình “phép màu sắc đẹp” và bất ngờ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia người Hàn Quốc lựa chọn trở thành nhân vật được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

Các bác sĩ và chuyên gia sau khi thăm khám cho chị Phương đã quyết định chọn tạo hình lại khuôn mặt cho chị theo tỷ lệ vàng 5S từ tổng thể khuôn mặt cho đến chi tiết nhỏ như môi, mắt, mũi, trán.

Các bác sĩ đã tiến hành nhiều lần hội chẩn, phân tích và tham chiếu kỹ lưỡng, thận trọng trên thông số đo đạc và lên hình 3D sau phẫu thuật.

Mỗi chỉ định riêng rẽ cho ngũ quan của bệnh nhân trong trường hợp này đều phải đặt trong thế tạo hình chung, đảm bảo sự tương quan chuẩn, không thể tách rời.

cuoc-song-moi-cua-me-don-than1

 Hoài Phương xuất hiện trong chương trình Phép màu sắc đẹp.

Sau 1 thời gian dài phẫu thuật và phục hồi sau phẫu thuật, diện mạo mới của Hoài Phương đã khiến mọi người xung quanh và chính bản thân chị không thể tin được. Một Hoài Phương với gương mặt thô cứng, kém xinh đã thay thế bằng một Hoài Phương xinh đẹp.

> Bài liên quan  18 tuổi lấy chồng, 19 tuổi thành mẹ đơn thân, single mom hạnh phúc vì "không chọn hy sinh để cho con có bố"

Hoài Phương giờ sẽ chẳng phải cúi mặt mỗi khi ra đường, ngại ngùng khi giao tiếp với mọi người xung quanh, chị đã có thể tự tin và dõng dạc giới thiệu về bản thân trước đám đông, đặc biệt là không phải né tránh ánh mắt của mọi người.

cuoc-song-moi-cua-me-don-than2

 Diện mạo mới của bà mẹ đơn thân này khiến nhiều người bất ngờ.

Một diện mạo mới, một cuộc sống mới là điều mà Hoài Phương chưa từng dám nghĩ tới. Vậy mà điều không tưởng và chỉ có trong giấc mơ đã thực sự trở thành sự thật!.

“Tôi là một cô gái xấu và có đôi phần bất hạnh khi mới đôi mươi đã trở thành bà mẹ đơn thân.

Nhưng ông trời không lấy đi của ai tất cả, tôi đã may mắn “trúng số độc đắc 1 tỷ đồng trong Phép Màu Sắc Đẹp”, thực mà như mơ, đó là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời”, chị Hoài Phương chia sẻ.

Theo soha