Những điều tuyệt vời nhất bạn nên dành cho một “single mom”


Single mom” hay còn gọi là bà mẹ đơn thân. Dù tự lựa chọn hay buộc phải lựa chọn làm “single mom”, cuộc sống của họ đều tất bật hơn những bà mẹ bình thường khác. Họ cũng nhạy cảm và cần đến sự giúp đỡ của những người thân yêu. Sự quan tâm của bạn tới một bà mẹ đơn thân do vậy trở nên quý giá và khiến họ trân trọng hơn. Tuy nhiên, bạn có biết làm cách nào để giúp họ chưa? Nếu chưa, bạn nên thử làm một vài điều tuyệt vời nhất cho họ theo gợi ý dưới đây:
1. Chọn quà cho em bé
Lựa chọn một món quà ý nghĩa cho trẻ nhỏ không đơn giản, và lại càng khó khăn hơn đối với một bà mẹ đơn thân bận rộn. Khi bạn có thời gian rảnh và có thể giúp bà mẹ ấy làm được điều này, hãy đừng từ chối. Hoặc bạn cũng có thể trò chuyện, tư vấn, đóng góp ý kiến của mình để cô ấy chọn lựa được món quà thích hợp dành cho em bé.
2. Mời cơm tối
nhung-dieu-tuyet-voi-nhat-single-mom-muon-nhan
Những ngày cuối tuần là thời gian thích hợp nhất để bạn làm điều tuyệt vời này. Sự sum họp của những người phụ nữ trong bếp và những tiếng nô đùa của trẻ nhỏ sẽ giúp không khí cuối tuần thêm tưng bừng. Nếu không tiện nấu nướng tại nhà, bạn cũng có thể mời cô ấy đi ăn ở ngoài hàng, sau đó cùng đi cà phê hoặc mua sắm cùng nhau.
3. Dọn nhà và trông con
Mọi người đều không thích dọn dẹp và trông trẻ nhỏ quấy khóc. Nhưng bạn có biết rằng khi những bà mẹ đơn thân bận rộn, việc làm trên sẽ khiến họ cảm kích bạn rất nhiều. Bạn hãy đặt mình vào tình huống của những “single mom” và coi đây là một món quà đặc biệt dành cho họ nhé!
nhung-dieu-tuyet-voi-nhat-single-mom-muon-nhan1
4. Cùng đi siêu thị
Tất cả phụ nữ đều thích đi mua sắm. Buổi tối hoặc cuối tuần là thời gian lý tưởng nhất để bạn rủ các bà mẹ đơn thân đi siêu thị hoặc mua đồ trong các shop thời trang. Với sự đồng hành của bạn, việc dắt theo em bé là hoàn toàn “khả thi”. Các bà mẹ sẽ có thêm tay, thêm chân và thêm mắt để theo dõi em bé.
5. Tặng một món quà nhỏ

Cuối cùng, bạn đừng quên tặng quà cho người bạn “single mom” của mình nhé. Một hộp quà nho nhỏ cũng có thể khiến họ cảm thấy được quan tâm, được yêu thương và hạnh phúc, đặc biệt là trong những dịp quan trọng như sinh nhật, lễ tết.

Theo emdep