Là tôi không thật lòng …hay chính anh thay lòng?


Tâm sự của một người mẹ kể về quãng thời gian cuộc đồi khó khăn, con đường tình yêu chông chênh và trắc trở. 

1/ Người đàn ông thứ nhất- chồng tôi:
Đầu ấp tay gối bỏ nhà đi lang bạt tháng trời ăn ngủ nghỉ với người phụ nữ khác, gia đình đầy rẫy cay nghiệt, giả dối…
Tôi câm lặng, chờ đợi, tha thứ rồi cố quên. Nhưng kết cục đau đớn khiến tôi tìm đến cái chết và bị anh kịp giữ lại….
Ly thân, ly hôn tôi gục ngã và vực dậy để sống vì đứa con mới 3 tuổi

2/ Người đàn ông thứ 2:
Tình cờ khi người chồng cũ bỏ mặc tôi ở ngoài đường trước mặt bạn bè và tôi bị ngất. Anh đã đỡ tôi dậy, dìu tôi đi từng bước, giúp tôi đứng vững…
Anh rất tốt và thương con gái tôi.Rồi chia tay, lại quay lại, cứ lặp lại như thế vì anh không vượt qua được mẹ của anh
Cho đến ngày tôi và anh đi chụp ảnh cưới thì anh nói anh bận bỏ lại mình tôi. Vài ngày sau đó người phụ nữ của anh công khai ảnh 2 người ôm hôn nhau trên facebook.
Tôi suy sụp hoàn toàn.
4 năm đó tôi có 1 công việc, có chức danh, có tiền, nhiều người biết đến…

em đã làm gì sai
em đã làm gì sai

3/ Người đàn ông thứ 3:
Tôi được sự ủng hộ của họ hàng anh. Chỉ còn bố mẹ anh chưa đồng ý vì tôi là người có con. Nhưng sau 1 thời gian mẹ anh cũng vui vẻ chấp nhận, đón nhận và quan tâm đến tôi.
Còn gì hạnh phúc bằng điều đó?
Và rồi anh đi làm việc tại nước ngoài. Bước sang tháng thứ 3, anh không còn liên lạc với tôi nữa. Bỏ lại tôi 1 mình đúng lúc tôi cần sự an ủi động viên của anh nhất.

> Bài liên quan  Đàn ông "hư" nên mới cần đàn bà phải bản lĩnh

4/ Người đàn ông thứ 4-hiện tại
Anh xuất hiện và âm thầm quan tâm mẹ con tôi khi tôi còn chưa nguôi ngoai với Qk.
Đúng, lúc đó anh cũng rất thật lòng, yêu thương, chăm sóc mẹ con tôi. Và anh là người đàn ông thứ 2 sau chồng cũ của tôi, cũng đầu ấp tay gối, con tôi gọi bằng ba.
Ngày hôm nay anh vẫn đang ôm ấp yêu thương tôi trong lòng. Ngày hôm sau anh đi công tác, 1 tuần sau anh nói chia tay do đã yêu người khác vì cho rằng tôi không thật lòng, giả dối… Ngay lập tức sau đó họ công khai mối quan hệ yêu thương trên facebook. Điều mà từ lúc yêu tôi anh chưa bao giờ công khai.
Và điều tôi biết về cô ta là 1 người cũng có con lớn như tôi nhưng cô ta hơn tôi là 1 bà chủ, có xe hơi,…Còn tôi hiện tại không có gì.

Vậy tôi có thể cười được không ? Khi vừa yêu thương tôi, 1 tuần sau anh ta nói: “Em đừng buồn nhé…hãy quên anh đi vì anh yêu người khác rồi…Lúc yêu em là anh thật lòng mình em. Nhưng vì em không thật lòng nên anh ra đi và yêu người khác…”Là tôi không thật lòng …hay chính anh thay lòng?

Tôi đau đớn chấp nhận, giữ im lặng, từ chối các câu hỏi, thắc mắc, tọc mạch, thủ đoạn….Từ những người con gái của những người đàn ông đó. Một phần vì không muốn nhắc lại nỗi đau, không muốn nói chuyện với những người con gái đó và một phần là tránh để họ bị tổn thương như tôi….

> Bài liên quan  Con gái càng mạnh mẽ là càng che giấu sự cô đơn…

Cfs gởi về Medonthan

Gửi phản hồi