Đàn bà có khí chất tự khắc đàn ông bị quyến rũ và muốn chinh phục.


Đàn ông từ thời ăn lông ở lỗ đã thích chinh phục. Thế cho nên nhiệm vụ của họ là đi săn. Và họ thường bị quyến rũ và muốn chinh phục những người đàn bà có khí chất.

-> Phụ nữ đơn thân, họ vấp ngã, sửa sai và trưởng thành hơn.

Đa phần đàn ông thường dễ bị bắt mắt bởi những cô nàng xinh đẹp, đặc biệt là dễ bị say đắm bởi người có thân hình nóng bỏng, sexy. Nhưng những đam mê này sẽ trôi qua nhanh sau những thoả mãn. Và nhan sắc rồi cũng sẽ tàn phai theo năm tháng, thân hình quyến rũ thời con gái nhiều khi cũng sẽ bị “xuống cấp” sau mỗi lần sinh nở và lão hoá. Lúc đó, người đàn ông phần nhiều sẽ lại muốn chinh phục những mục tiêu mới.

Bản tính đàn ông vốn là vậy. Hãy hiểu họ trước khi trách móc!

Nhưng đàn ông lại thường bị quyến rũ và muốn chinh phục những người ĐÀN BÀ CÓ KHÍ CHẤT. Những phụ nữ này có thể không sở hữu gương mặt khả ái, xinh xắn, bắt mắt cũng không có thân hình nóng bỏng để hút đàn ông đến với mình song ở họ luôn toát lên sự tự tin vào những gì họ đang có.

Trước hết họ tự tin vào vẻ đẹp của riêng mình và trân trọng bản thân. Họ sẽ chủ động yêu mình mà không phó mặc tình yêu ấy cho bất kỳ người đàn ông nào khác. Họ là người từng trải để thấu hiểu những thăng trầm của cuộc đời mà chọn cho mình 1 cuộc sống ý nghĩa. Phụ nữ có khí chất tự làm chủ cuộc sống của chính mình.

Họ chẳng cần tỏ vẻ mình là con thỏ non yếu đuối, ngoan ngoãn để được vuốt ve, yêu chiều; cũng chẳng cần là con công để thu hút sự chú ý và nhận lời khen của ai đó. Họ khiêm nhường trong những biến động của cuộc sống, có khi chỉ để quan sát, cảm nhận và thu về cho mình những cảm xúc mà có khi chỉ mình họ hiểu.

Đàn bà có khi chất tự tô điểm cho mình không phải bằng son phấn hay khoác lên mình những bộ cánh đẹp. Vẻ đẹp của họ toát lên từ sự vững vàng, chắc chắn trong ánh mắt nhìn, trong từng bước đi, trong sự nhân hậu của nụ cười, của dáng ngồi và quan trọng là họ biết tích luỹ kiến thức hàng ngày để có vốn sống phong phú. Họ thường sẽ không bị vật chất hào nhoáng mua chuộc bởi chính họ sẽ tạo ra vật chất và sở hữu những gì thuộc về mình.

Đàn bà có khí chất thường không dễ bị những lời đường mật có cạnh của đàn ông làm mềm lòng. Họ đủ tỉnh táo để nhận ra sự chân thành, thật lòng trong mỗi lời chia sẻ của cánh đàn ông. Đàn bà có khí chất không dễ bị chinh phục. Họ là những người sống có chiều sâu nên càng khám phá, càng đồng hành với họ càng lâu thì lại nhận thấy ở họ nhiều điều giá trị.

Người đàn ông khôn ngoan chọn bạn trăm năm hay người tri kỳ sẽ không phụ thuộc vào đẹp hình thức. Họ luôn cần người phụ nữ hiểu và khiến họ tự hào. Đàn ông càng giàu có thì lại càng cần một người phụ nữ khí chất đi cùng. Khí chất nằm ở sự khôn khéo đúng lúc, xinh đẹp đúng nơi và biết điều đúng chỗ.

Phụ nữ ở đời dữ dội quá chẳng được gì, yếu đuối quá lại thiệt thân. Nếu bản thân bạn chẳng có gì thì sao đòi giữ được một người đàn ông? Không tự kiếm ra tiền, không xinh đẹp, lại càng không biết điều khôn khéo, bạn đừng mong đàn ông có thể bên bạn cả đời.

Nếu bạn muốn lấy một chàng hoàng tử, bạn phải là công chúa, phải ở nơi hoàng tử xuất hiện, phải nói được những điều hoàng tử muốn lắng nghe. Và nếu muốn hoàng tử ở bên bạn cả đời, bạn phải đủ khả năng chịu được sức nặng của vương miện, phải biết giữ vị trí của mình qua tháng năm.

Và dù là công chúa hay hoàng hậu thì chẳng phải đều phải kiêu hãnh, phải đẹp, phải khôn ngoan hay sao? Nếu thế thì khi bạn không tự kiếm ra tiền, không yêu bản thân, không cố gắng hoàn thiện mình, bạn mong gì hạnh phúc xa xôi?

Nên phụ nữ ạ, đừng bao giờ cố gắng níu giữ người đàn ông nào đó ở bên cạnh mình. Hãy dành thời gian để yêu bản thân, làm cho mình đẹp, trau chuốt cho vẻ đẹp tâm hồn. Khi bạn có 1 tâm hồn đẹp thì chắc chắn sẽ toát ra ngoài, vẻ đẹp ấy càng lâu càng đẹp. Rồi khi ấy, chỉ cần ở 1 chỗ, tận hưởng cuộc sống của chính mình thì đàn ông tự đến và ở lại, chẳng muốn rời.

Đừng là nữ hoàng chờ đợi hoàng đế đến. Hãy là một nữ hoàng bận rộn trong vương quốc của riêng mình rồi Hoàng đế sẽ đến!

Fb Nong Thi Ngoc