Số phận của em không được may mắn, vì em không có con


Medonthan- Nước mắt em đã rơi rất nhiều trong 5 năm lấy chồng. Không phải chồng em không yêu em. Anh rất tốt, rất chân thành và rất yêu em. Hai vợ chồng em đều là giáo viên.Nhưng số phận của em không được may mắn, vì em không có con.

 

Sô phận người mẹ đơn thân
hình minh họa

Hai vợ chồng em đã chữa chạy rất nhiều, kể cả thụ tinh nhưng số phận chưa mỉm cười. Bố mẹ chồng em rất bức xúc ( vì đó là do em không thể có). Bố mẹ chồng em đã mang trả em về nhà bố mẹ đẻ, làm em và bố mẹ em rất tủi thân. Mặc dù vậy, chồng em vẫn không bỏ. Anh vẫn kiên trì cùng em thụ tinh nhân tạo. Bác sĩ bảo tử cung của em chỉ bằng 1/3 của người bình thường, rất khó thụ thai. Chồng em đã đồng ý cả việc nhờ chị gái em mang thai hộ. Chúng em đang chuẩn bị làm thụ tinh ống nghiệm, thì chị gái em bị bệnh ( bị u máu ở gan).

Em rất tuyệt vọng và đau khổ. Một tháng sau đó, bạn của em gọi điện và bảo có đứa em họ lỡ có bầu mà người yêu nó không cưới, giờ cái thai lớn quá không xử lí được. Nó muốn để em nhận đứa bé làm con em. Em bàn bạc với chồng, thì anh không đồng ý nhận con nuôi. Nhưng em vẫn quyết định nhận con nuôi với điều kiện vợ chồng em sẽ li hôn. Chồng em cũng chấp nhận điều kiện đó dù anh vẫn còn rất yêu em. Song chồng em là con trai duy nhất không thể lấy vợ mà không có con. Đến tết này là cô bé sinh. Giờ mọi siêu âm, xét nghiệm đều mang tên em. Đến lúc sinh, giấy chứng sinh cũng mang tên em.

 

Về pháp lí thì đứa bé là con do em sinh ra. Mọi người bảo em sợ sau này mẹ con bé tìm đến nhau, lúc đó người đau khổ em lại phải chịu. Nhưng cô bé và bố mẹ cô bé đều là người tử tế. Bố mẹ em cũng bảo không cản ông bà đến thăm cháu nếu ông bà muốn. Em đang mong chờ từng ngày bé sinh ra.

Em hạnh phúc khi biết bé đang hiện hữu trong cuộc đời của em. Mặc dù, em sẽ nuôi bé một mình, nhưng em thấy rất vui, rất hạnh phúc. Một người con gái đi lấy chồng, dù chồng có yêu bao nhiêu cũng không thể bù đắp cho việc không có con, và cũng không thể tránh khỏi những va chạm, những tổn thương…Nên em đã quyết định làm như vậy. Em sẽ nuôi con một mình và không nghĩ đến việc kết hôn lại nữa…Em mong được sự động viên của các mẹ ạ.

Medonthan-cfs#910

Gửi phản hồi