Tôi quyết định làm mẹ đơn thân sau khi chồng tôi quá nghiện game


Tôi hiện tại đang mang thai 32 tuần. Không may mắn tôi đã lấy nhầm 1 người chồng nghiện game và đến khi biết tôi có thai anh ta cũng vẫn lao vào game và xài tiền hoang phí không chút gì là thương tiếc, toàn bộ tiền dành dum của tôi hắn nướng vào game và những cuộc nhậu hết.

>>> Xem thêm: Cưới một người chồng gia trưởng thì chỉ muốn làm mẹ đơn thân

Hắn không chịu đi làm và nếu không chơi game cũng chỉ nằm ở nhà nhất định không đi làm. Mẹ hắn có lẽ cũng từ lâu biết hắn là người lười biếng cũng chửi mắng nhưng rồi lại đâu vào đó….Rồi đến kì ốm nghén bà ấy nói nếu nó không đi làm thì mày đi làm để dành tiền mà sinh con và trang trải, chứ ôm quán cơm của mẹ mày hoài sao được, Mẹ chồng còn nói tôi, có chồng mê game không biết ngọt nhẹ để kêu chồng về mà cứ la lối (lúc đó tôi đang phụ quán cơm cho mẹ tôi).

Nhưng có ai biết được tôi đã nói quá nhiều lần nhưng chồng tôi vẫn chứng nào tật nấy. Bụng mang dạ chữa có khi tôi phải chạy đi tìm hắn khắp nơi vì có khi 2-3 ngày anh ta không về nhà cũng không gọi điện. Đến khi nhờ thằng em trai chồngchở đi tôi mới biết anh ta ngồi trong tiệm game suốt mấy ngày liền. Và rồi những lời hứa những gì hắn từng nói như sụp đổ hoàn toàn với tôi .

Tôi quyết định dọn về nhà ba mẹ ở và làm 1 người mẹ đơn thân nuôi con. Bà con họ hàng nói ra nói vào làm tôi buồn và cứ khóc hoài. Lúc đầu hắn cũng có ý kêu tôi đừng nên giữ lại cái thai. Nhưng khi tôi thử que thấy có vạch tôi vui và khó tả lắm. Từ khi có thai anh ta chưa hề đá động đến việc chở tôi đi khám thai 1 lần nào. Hiện tại thì tôi đã bỏ mặc con người này và về sống chung với ba mẹ tôi. Ba mẹ tôi cũng chuyển nơi ở để hắn không biết mà tìm đến, vì từ khi cưới về 1 tay tôi lo cho chồng chứ chồng chưa hề đưa cho tôi được 1 xu nào….

>>> Xem thêm: Con gái yêu hãy hứa và mãi bên nhẹ con nhé. 

Nhưng ba mẹ tôi hiện cũng đang ở nhà thuê. Ba tôi chạy xe ôm còn mẹ tôi đi làm mướn cho người ta nên cũng không thể giúp gì được cho tôi dù ba mẹ tôi cũng rất thương con thương cháu. Giờ tôi không thể đi làm gì vì bụng lớn rồi không ai dám nhận, đến tháng cuối rồi mặc dù tôi muốn đi khám coi bé như thế nào nhưng giờ tôi cũng không dám đi vì tôi thật sự không còn khả năng nữa.

>>> Xem thêm: Giải pháp nào để sinh và nuôi con cho mẹ đơn thân

Mọi người hãy giúp đỡ tôi để tôi có thể sanh cháu ra được khỏe mạnh và rồi tôi sẽ kiếm việc làm để lo cho bé, và bắt đầu lại cuộc sống chỉ có mẹ con tôi, tôi đã đọc rất nhiều bài viết của các mẹ và hôm nay chính bản thân tôi không còn biết nhờ vào ai đành gửi bài viết này lên mong đến sự giúp đỡ. Hoặc các mẹ nào biết có công việc nào dù là làm việc nhà cũng được, để tôi có thể làm và kiếm chút tiền sinh bé. Hiện tại tôi đang ở Sài Gòn.

Xin các mẹ hãy tư vấn giúp tôi vì giờ tôi thấy bế tắc vô cùng…..

CFS gởi về MDT

Gửi phản hồi