Tôi quyết định đánh đổi tất cả để con được ra đời


Medonthan.net- Em năm nay 20 tuổi vừa học đại học năm 2 sống tại Hà Nội!
Em và người yêu, yêu nhau được gần 1 năm thì có em bé! Ngay từ lúc đầu yêu nhau gia đình anh ấy đã không thích em và cấm bọn em yêu nhau! Nhà anh ấy thì giàu lắm còn nhà em thì vỡ nợ bây giờ lo chạy ăn từng bữa. Bọn em quan hệ thường không phòng tránh thai! Lúc đó em có hỏi và anh ấy bảo nếu có em bé thì cưới!

>>> MẸ CỐ GẮNG CHO CON GIA ĐÌNH ĐẦY ĐỦ YÊU THƯƠNG, NHƯNG KHÔNG THỂ

Cách đây hơn 1 tháng anh ấy chơi lô đề cờ bạc và khi báo nhà xong anh ấy đòi chia tay với em. Anh ấy nói là bây giờ anh chả còn phải lo nghĩ gì nữa nên không cần em ở bên cạnh nữa và cầu xin em buông tha cho anh. Từ hôm anh ấy nói chia tay hôm nào em cũng tìm gặp và cầu xin nhưng anh nhất quyết muốn bỏ em! Lúc đó em buồn và suy sụp lắm vì cuộc sống của em chỉ xoay quanh anh không ngày nào là không gặp nhau cả. Lúc yêu nhau thì tình cảm lắm nhưng đùng 1 cái chia tay anh ấy dường như thay đổi là 1 con người khác! Mấy hôm sau em chậm kinh và thử thai thì lên 2 vạch. Em đắn đo mãi mới dám nói với anh vì sợ nó làm ảnh hưởng đen sự nghiệp của anh và em cũng biết anh sẽ không bao giờ chịu cưới em!

Em chỉ muốn tìm cách giải quyết ổn thoả cho cả 2 vì thực sự lúc đó em hoang mang lắm!
Em gọi điện nói với anh nhưng không thể ngờ được anh không muốn chịu trách nhiệm và chối bỏ! Anh ấy nghĩ em nó thế để níu kéo anh quay về bên em nên không muốn nói chuyện nữa và bảo mẹ anh ấy gọi điện cho em. Thực sự không ngờ được bà ấy bảo em là không bao giờ chấp nhận em bước vào gia đình ấy rồi giở giọng tiền ra bảo cho em 5, 10tr đi giải quyết! Rồi mắng em bảo con gái không biết giữ gìn thì phải chịu. Đêm hôm đấy em nằm khóc cả đêm nghĩ tủi cực quá nhưng chưa bây giờ em co suy nghĩ là sẽ đi phá thai!

quyết định đánh đổi để giữ lại con

Mấy hôm sau em đi siêu âm rồi chụp gửi cho anh xem! Rồi chúng em lại nói chuyện  bình thường được vài hôm thì anh nói em bỏ con đii. Thì ra anh nói chuyện lại với em chỉ để dỗ ngon dỗ ngọt đem bỏ đứa bé đi! Anh nói 1 là bỏ đi 2 đứa yêu nhau tiếp. 2 là em giữ nó lại và đừng bây giờ liên lạc với anh nữa! Và em quyết định là có chết em cũng không bỏ con vì nó không có tội. Con cái là lộc ông trời ban cho!

 

Em còn trẻ vẫn còn tương lai ở phía trước nhưng em quyết định đánh đổi tất cả để con em được ra đời! Từ lúc biết tin đến giờ ko ngày nào là em không khóc! Khóc vì tủi thân! Khóc vì thương con! Thương bố mẹ! Em vẫn giấu bố mẹ vì em sợ nói bố mẹ e lại bắt em bỏ nó đi!

 

>>>HÃY MẠNH MẼ LÊN MÀ SỐNG, HỠI NHỮNG BÀ MẸ ĐƠN THÂN

Em mới có bầu được 7 tuần thôi đã bị doạ sảy thai, vừa rồi phải nằm viện mấy hôm! Em định ít nữa em bé khỏe ổn định thì sẽ đi làm nhưng hỏi mấy chỗ người ta đều không muốn nhận người có bầu! Các chị em biết chỗ nào cần người chỉ em với! Em muốn kiếm tiền để mua sắt + sữa bầu vì em sợ con em không đủ chất mà em nghén quá lại chả ăn uống được gì! Tiện đây cho em hỏi sinh em bé cần khoảng bao nhiêu tiền + tốn kém những chi phí gì nữa để em còn chuẩn bị ạ! Cảm ơn mọi người đã đọc và đồng cảm với em!

Cfs gởi về medonthan

Gửi phản hồi