Tôi không muốn đi bước nữa, muốn sống với danh hiệu người mẹ đơn thân thôi…


Mọi người vẫn cho mình xinh và duyên lắm ở cái tuổi 27 rồi, lỡ chuyến đò và giờ hạnh phúc bên đứa con trai 4 tuổi. Họ vẫn hay nhắc mình còn trẻ yêu đi lại phí, mình cười qua cho xong. Vốn mình sợ cái gọi là tình yêu đó lắm mọi người ạ, có lẽ đã qua 1 lẩn yêu, 1 lần vấp phải và biết rõ là yêu và hôn nhân thực tế như thế nào, nên mình vô cảm những lời tán tỉnh kia của mọi đàng ông xung quanh, còn cho đó là giả tạo hết, thật gì trong đó nữa đấy.

người mẹ đơn thân đi bước nữa
Có nên hay không khi người mẹ đơn thân đi bước nữa ?

Đã từng muốn chết, từng gục ngã, từng muốn buôn xui…đã từng và đã từng…7 năm hôn nhân cùng với người chồng tuyệt vời, buồn cười quá mọi người nhỉ?…tuyệt vời mà lại cuối cùng làm mẹ đơn thân?.Vì em không muốn nói gì không đẹp với người từng đầu ấp tay gối với mình, như thế mình cũng chẳng tôt đẹp gì… Chỉ biết rằng mình từng phải mang thai mà phải ngồi xe máy gần trăm cây số mỗi tuần khi sức khỏe thì chẳng khác con” mẻo mướp” chỉ vì chiều chồng,..ai xót?chỉ có ba mẹ mình xót thôi…

Từng vì chồng mà phá thai 1 lần mà phải tự chăm sóc mình 1 mình. Từng ngồi chờ cơm mấy tiếng rồi lại tự ăn 1 mình,…nước mắt trào ra…cứ thế và cứ thế đấy…nhiều lắm. Cho đến một ngày …tan thành mây khói,mình không gào thét, càng chẳng giống 1 người vợ chính thức mà ghen…ai cũng nói mình hiền quá…hiền thì sao? mà hung dữ để làm gi?mình thấy giờ nhiều video tung lên mạng những hình ảnh đánh ghen, nắm tóc, thậm chí xé áo tình nhân chồng minh… không ưng mắt sao cho được … Còn mình thì, trong khi người ta không là vợ chính thức mà lại có quyền chửi mình là “không biết giữ chồng”, có quyền cho mình ăn tát nữa…VÔ DỤNG thật.

> Bài liên quan  Làm mẹ đơn thân không dễ dàng, đan xen hạnh phúc và khổ đau

Qua rồi, mình giờ khác rồi, đứng vững trên đôi chân mình tạo việc làm, lo cho con mình rồi..và cũng qua luôn cái yêu bằng tai, nên những ai nói yêu mình, thì mình chỉ cười…”nói yêu em, anh có thương con em không?”. Không đi bước nữa.. đơn giản vì con mình thôi. Cũng muốn lắm có 1 bờ vai để giựa khi cô đơn, muốn lắm ai đó bảo vệ, chia sẽ vui buồn… Nhưng mình cho như vầy có đúng không nhỉ? Nếu có thể thì chỉ yêu thôi được không? yêu thôi và đến lúc ai đó phải chọn cho mình 1 người để làm vợ như một quy luật sống vì ba mẹ sinh ra anh thì anh phải làm trọn bổn phận làm con, lấy vợ sinh cháu để họ ẳm bồng, và người anh lấy không phải là mình. Được thôi! nhưng lại trải qua một thời gian chắc đau khổ nữa rồi. Yêu như thế để đau khổ sao? Hay biết thân phận mình là gái có con 1 đời chồng thì chả ai chấp nhận cho về làm dâu cả, mà nếu có về làm vợ thì con riêng nè…một đống mâu thuẩn nảy sinh ra sẽ kinh khủng lắm…. Vì thế… “Riêng mình, muốn sống với danh hiệu người mẹ đơn thân thôi…”

>>>Những lưu ý cho bà mẹ đơn thân muốn đi bước nữa

#cfsmedonthan(cobemongmo_xuanson)

 

> Bài liên quan  TẾT VÀ MƠ ƯỚC RẤT THẬT CỦA ĐÀN BÀ

Comments are closed.