Tôi chỉ là người thay thế cho 1 người khác


Tôi và anh yêu nhau và đã rất hạnh phúc nhưng nào ngờ tôi nhận ra tôi chỉ là người thay thế cho 1 người khác, khi biết anh thề anh hứa sẽ không liên lạc hay liên quan người đó nữa tôi tin anh hết lần này tới lần khác.
Rồi thì 1 sinh linh bé nhỏ được tạo ra, anh về quê sau đó trở lên nói với tôi phá thai vì không phá cả dòng họ sẽ từ mặt anh, tôi im lặng, rồi thì tôi phát hiện ra sau lưng tôi anh vẫn liên lạc với người ấy, anh đưa rước, đi ăn cùng nhau, chat với nhau hàng ngày. Tôi hỏi anh không nhận đến khi tôi đưa bằng chứng thì anh nói chỉ là bạn bình thường nên như vậy cũng bình thường.

tam su cua me don than
Tôi phát điên lên khi nghĩ đứa bé chưa 1 lần được anh chăm lo, tôi đã chửi anh và tát cho anh 1 cái, tôi bắt anh phải trả tiền cho tôi ngay và liền vì tôi không muốn anh mang tiền cho người con gái ấy.
Tôi và anh chia tay, tôi lặng lẽ nuôi con 1 mình, tôi post hình siêu âm của con lên facebook thì anh bắt tôi xóa vì sợ nhà anh biết, anh nói mọi chuyện tệ như vậy là tại tôi, tôi im lặng . Rồi nhà anh biết chuyện tìm tới tôi thì anh chửi tôi nói tôi không được nói chuyện với nhà anh nữa và dừng làm phiền.

>> Xem thêm: Nếu đã yêu nhau thật lòng thì không đành buông tay dễ dàng 
Gia đình họ hàng biết đều hỏi anh thì anh nói tôi bị điên nói xao, luc thì kêu không phải con anh.
Anh sống như vậy anh có sợ trời phạt không, anh tan nhẫn với chính đứa con ruột của mình.
Giờ tôi đã ang thai 4 tháng tôi sẽ sinh đứa bé ra dù biết sẽ rất cực và sẽ bị đuổi ra khỏi nhà nhưng tôi không như anh vì bản thân mà muốn giết con mình.

CFS gởi về hội

Gửi phản hồi