Tôi buông tay để anh về nấp váy chị – phần cuối


Phần cuối: Tôi buông tay để anh về nấp váy chị

Đến ngày 8/3/2015, anh nói với tôi đi bốc hàng ở Gia Lai nên không thể đưa tôi đi chơi được, tôi vui vẻ đồng ý. Hôm đó tôi đã dắt con đi chùa mà không suy nghĩ nhiều. Hôm sau anh về, tôi đọc thấy trong máy anh có tin nhắn ” Anh đến … rồi nhá máy em ra!”. Tôi điện thoại vào số máy đó thì được biết ngày 8/3 anh đã nói dối tôi để đi với người khác, cô bé này là người quen của chị anh! Tôi đau đớn khi nhận ra người đàn ông chung sống với mình hơn 3 năm trời giờ lại là con người thế này! Anh nói chỉ là đi với chị anh nên gặp thôi chứ anh không làm gì có lỗi hết và cô bé kia cũng hứa với tôi không liên lạc với anh nữa!

>>> Phần trướcTôi buông tay để anh về nấp váy chị – phần 1

Sau đó ít ngày tôi lại phát hiện mình có thai, tôi nói điều này với anh, anh lại bảo cứ sinh đi anh nuôi. Tôi hỏi còn gia đình anh thế nào? anh nói em sống với anh chứ không phải gia đình anh, chuyện gia đình anh sau này rồi tính chứ giờ anh không thể nói được. Rồi tôi lại phát hiện anh và cô bé kia vẫn liên lạc với nhau, tôi lại điện thoại hỏi cô bé kia rằng: ” Anh đang sống với chị, tụi chị yêu nhau đã gần 4 năm rồi. Em nhất định muốn quen anh hay sao?” . Rồi cô bé đó nói lại với anh, anh điện thoại nói tôi rằng: “Bé đó là người quen của chị anh, nếu nó nói chị anh biết thì anh không nhìn mặt em nữa!”. Tôi hỏi lại: ” Kể cả khi em đang mang đứa con của anh hay sao?” Anh không trả lời.

anh da thay doi
Tôi cảm thấy tình cảm anh dành cho tôi không vượt qua được chuyện này, nên nhân lúc anh đi xe, tôi đã nói em phá thai rồi, từ nay về sau anh đừng đến tìm em nữa. Em cũng sẽ không bao giờ làm phiền cuộc sống của anh!
Nghe tôi nói vậy, anh nhất định không cho tôi phá thai, nhưng tôi nói đã phá rồi, vậy là anh lồng lộn đi tìm tôi, trách móc tôi đủ điều. Tôi hỏi anh sợ chị anh như vậy, em phá thai rồi chẳng phải tôt cho anh sao? Phá thai rồi tôi sẽ ra đi thật xa để chị anh khỏi biết anh quen tôi, để chị anh khỏi biết tôi có con với anh. Như vậy anh sẽ không còn sợ chị anh nữa, vậy chẳng tốt hơn sao?
Anh một mực xin lỗi tôi, nói sẽ bù đắp cho tôi. Làm tôi cũng xiêu lòng hỏi anh có muốn sống với em nữa không? có muốn em làm vợ anh không? Anh một mực đồng ý hứa sẽ đưa tôi đi đăng ký kết hôn làm tôi mủi lòng kể ra em không có phá thai, em định ra đi thật xa để sinh con một mình không làm phiền anh nữa. Hôm sau anh đưa tôi đi khám thai, là một bé gái, anh nói có trai có gái cũng vui!
Tôi bàn với anh nếu gia đình anh không chấp nhận em thì tùy anh thôi em không ép, nhưng anh phải về xin phép mẹ em một tiếng. Anh đồng ý!
Mẹ tôi biết tôi sống với anh đã mấy năm nay bà không có ý kiến gì và từ lâu gia đình tôi đã coi anh là người trong nhà rồi nên chuyện về xin phép mẹ thì cũng chỉ là cho phải đạo làm con thôi. Anh hẹn với tôi chủ nhật ngày 14/6 vừa rồi về nhà sửa soạn trước, trưa anh sẽ ra nhà tôi. Tôi về nhà chuẩn bị mọi thứ, xin phép bà ngoại, mẹ và cậu mợ hôm nay anh về thưa chuyện. Chờ mãi đến 2h chiều không thấy tôi điện thoại anh, anh bảo “Mắc ở nhà làm xe rồi!”
Thì ra mọi việc là như vậy, xe không làm hôm nay thì làm hôm khác, hơn nữa có làm xe xong cũng đậu ở nhà cả tháng vì mùa này ít hàng. Vậy mà anh coi chuyện làm xe cho chị anh con hơn chuyện quan trọng với gia đình tôi. Anh coi nét mặt chị anh còn hơn cả lớn nhỏ gia đình tôi đang ngồi đợi anh. Anh coi một câu nói của chị anh còn hơn đứa con của anh ra đời sẽ trở thành một đứa con không cha...

>>> Xem thêm: Sinh con ra không có cha chắc gì đã khổ
Vậy thì thôi, tôi buông tay để cho anh quay về mà nấp vào váy chị. Con tôi, tôi sẽ sinh nó ra và nuôi dưỡng nó nên người. Tôi đã từng nghĩ sẽ đi thật xa sinh con một mình để khỏi làm phiền anh, nhưng tôi nghĩ lại rồi. Cuộc đời tôi khổ vid một người đàn ông không có bản lĩnh như anh rồi. Giờ anh đã 37 tuổi đời rồi, còn không che chở cho con mình được, thì tôi sẽ che chở cho con, tội gì tôi phải ra đi nơi khác cho khó khăn, cho con thiếu thốn? Trong khi ở đây tôi có việc làm, có điều kiện để sinh con? Con tôi, tối cứ sinh đấy, để xem sau này anh đối diện với con anh thế nào đây hỡi người đàn ông nhu nhược?

>>> Xem thêm: Sự thật cay đắng về những người đàn ông ngoại tình 

hoangph….

CFS gởi về medonthan

Gửi phản hồi