Thư gửi người chồng bạc nhược


Qua cầu rút ván. Một người phụ nữ với nhiều bằng cấp và công việc ổn định ở Sài gòn, lấy anh tôi chấp nhận bỏ lại hết sự nghiệp đang thăng tiến ở Sài Gòn để nghe lời anh ra Bắc làm dâu. Chân ướt, chân ráo ra Bắc, tôi không khó xin cho mình một công việc ổn định, thu nhập cao.

>> Bài liên quan:

Lúc mới cưới về, chồng thất nghiệp, vợ đi làm ngày đêm nuôi chồng, trả nợ cho chồng, dù cho vợ mang thai vẫn ngày đêm cày bừa tăng ca làm từ 6h30 sang đến 22h đêm mới về nhà, giữ xe, chạy xe ôm đều làm mong có tiền đưa cho chồng giải quyết những món nợ của chồng lúc yêu nhau mà vợ không hề hay biết.(ở quê anh hàng xóm anh đều biết hết đó).Vậy mà đến ngày tôi sinh con anh bỏ vào Sài Gòn nói đi làm ăn. Nhưng 1 xu cũng không gửi về cho con, còn cặp bồ gái gú. Mẹ con tôi bồng bế đi tìm anh thì bị anh đối xử tệ bạc.

nguoi chong yeu duoi va hen nhat
bản lĩnh của người đàn ông đâu rồi

 

Lòng người sao bạc quá, lưỡi không xương nhiều đường lắc léo. Sống ở đời ông trời đều có mắt, bản lĩnh của người đàn ông đâu rồi, chỉ vì để đồng nghiệp thương hại, bồ nhí rơi nước mắt mà phải đi nói xấu vợ. Đứa con mới sinh còn đỏ hỏn, mẹ nó vượt từ bắc vào nam bồng bế đi tìm bố cho con nhỏ,…..không công việc, không tiền bạc, nỡ lòng nào anh đánh đập vợ nhốt đứa con cùng mẹ nó đầy vết thương, trong nhà trọ mấy ngày liền không thức ăn, nước uống…. Không có em gái tôi gọi người phá cửa thi chắc mẹ con tôi chết cháy rồi. Vậy mà mở miệng ra kể lể, nói xấu đặc điều với đồng nghiệp và tình nhân là vợ tôi chê tôi nghèo nên phá cửa bỏ đi, nó thấy khó khăn không chịu nổi nên bỏ theo thằng khác.(sao khốn nạn quá vậy, anh nghĩ đời này không có quả báo sao ?) ông trời đều có mắt hết đó chồng à. Thử hỏi có con đàn bà nào muốn con mình không có bố, thử hỏi lòng người làm mẹ có ai nỡ ôm con mình lang thang không nhà cửa, khong thuc ăn. Có con đàn bà nào ngu mà bỏ chồng ra đi 2 bàn tay trắng với đứa con nhỏ.

người chồng nhu nhược, người chồng yếu đuối
Người chồng yếu đuối- bạc nhược

Chẳng có con đàn bà nào mà muốn gia đình mình tan vỡ. Trong lúc tôi vừa sinh con xong càng cần chồng bên cạnh để chăm sóc an ủi. Tôi đâu ngu mà bỏ chồng mà đi. Vậy mà anh đi bêu rếu nói xấu vợ. Tôi cảnh cáo cho anh biết, anh yêu ai, lấy ai mặc kê anh nhưng không được đi nói xấu vợ và con anh. Anh Hiểu chứ. Đàn ông không nên hèn hạ như vậy. Mà kể ra cái lũ kia cũng ngu thiệt, nó không học phép phân tích hay sao mà tin vào những lời nói của anh rồi cho tôi là kẻ vô văn hoá. Hỡi những kẻ kia có biết được thực hư của sự việc không, đừng chỉ nghe một phía mà vội phán xét người khác. Đi cướp chồng người khác, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác mà dám nói người khác là vô văn hoá. Một người chồng, người bố vì một con đàn bà gọi là tình nhân mà đánh đuổi vợ cùng đứa con nhỏ đang bú sữa mẹ ra khỏi nhà trọ. mà còn khoe hình hạnh phúc với tình nhân, khoe những tấm hình nhạy cảm của tình nhân với vợ, trong lúc vợ một minh nuôi đứa con nhỏ chua tròn 3 tháng tuổi.

Tôi thấy nhục thay cho anh, thương cho đứa con gái mang giot máu của anh. Mang anh và tình nhân của anh lên đây tôi đâu vui sướng gì đâu, tức nước thì vỡ bờ thôi anh ạ. Cái kim rơi đáy biển lâu ngày cũng mò ra thôi anh, sự thật luôn là sự thật. Hạnh phúc không khi giẫm đạp lên máu và nước mắt của người khác.

>>>Cuộc chạy trốn lúc 2 giờ sáng

sallynguyen.des…
#cfsmedonthan

 

Comments are closed.