Thư gửi con trai của mẹ đơn thân ..?


Thư gửi ku hiếu ! Con trai yêu dấu của mẹ. Đêm nay là một đêm rất dài đối với mẹ. Từng giọt nước mắt lăn dài rồi rơi xuống miệng , xuống cổ. Mẹ cố nuốt giọt mặn vào trong và lòng mẹ xót xa lắm . Con dù đã 1tuổi tuổi thì chả biết gì sự đời sẽ ra sao mà chỉ biết ăn , ngủ và khám phá qua ánh nhìn .Nhưng mẹ vẫn viết cho bức thư này với hy vọng sau này nếu như con khôn lớn .

Một lúc nào bỗng dưng mẹ con mình giận nhau hoặc vì lý do nào khác .Con hãy mở bức thư này để hiểu lòng mẹ nha con . Nếu như không có đêm nay , khi mẹ trong thấy một bé trai nhỏ xíu nằm trên tay mẹ nó và ngủ một giấc ngủ an lành thì mẹ chẳng chạnh lòng mà nghĩ tới con trai mẹ từng ngủ trong vòng tay mẹ như thế nào. Mẹ nhớ mẹ từng thức thâu đêm để được ngắm con ngủ yên giấc , được nghe tiếng thở có đều của con không .Thì không bao giơ mẹ viết bức thư này . . Ku hiếu à , mẹ không phải tuýp người hay kể lể , than vãn về cuộc sống trật vật về mọi mặt của mình .Và mẹ là con người ngạo nghễ ,tự trọng cao và thẳng tính tuyệt đối. Nhưng vì sao mẹ hay khóc ??? – Mẹ khóc vì mẹ không thể nói , không thể diễn đạt trước bàn dân thiên hạ rằng mẹ là mẹ yêu con nhiều như thế nào – Mẹ khóc vì mẹ nhớ con , nhớ giọt máu mà mẹ đứt ruột đẻ ra

> Bài liên quan  Những nổi đau mà anh đã ban cho em, em nhờ nó sẽ sống tốt, ý nghĩa hơn

thơ tặng con trai của mẹ, và tặng cho mẹ đơn thân

Mẹ khóc vì mẹ không quý trọng thời gian mà ôm con nhiều hơn một chút .mẹ thật ko đủ sức để ôm con trai thật chặt vào lòng .Con ạ , con là cái duyên cái phận của mẹ . Mẹ khóc vì có nhiều người cứ cho mình cái quyền cướp đi tình mẫu tử của mẹ Mẹ khóc vì cuộc đời của mẹ nó cứ lận đận , ngậm đắng nuốt cay , tủi thân một mình với ý chí phải sống được nơi đó .Phải để người trên chèn ép và người dưới khinh thường mẹ – Mẹ khóc vì duyên tình mẹ chẳng giống ai . Mẹ yêu ngây dại và chẳng toan tính ..Mẹ không bao giờ lưu giữ cái chữ hận .Mẹ chỉ lưu giữ khoảnh khắc khi người ta có duyên đến với nhau . Mẹ chả hiểu vì sao họ cứ cho là mẹ sai.

Mẹ vô tâm. Mẹ ham tiền .Cũng chả hiểu vì sao lại như thế .. người ta thương mẹ thì mẹ thì mẹ sẽ thương lại. Còn người ta đã ghét mẹ mẹ cũng cóc cần người ta đau con trai ah. Mẹ không thích cái kiểu lừa dối bản thân để hòa hợp mà sống với nhau.. .Cũng chẳng biết vì sao mà ba con không cần mẹ. Mẹ làm tất cả là vì ai. Mẹ lấy được mẹ sẽ bỏ được. Ba con chỉ vậy thui không có bản lĩnh ko có khả năng bảo vệ vợ mình thì chỉ là kẻ đáng bỏ đi. Cũng chẳng biết vì sao mẹ phải bôn ba làm mọi cách để đưa con về với mẹ. Con là con trai của mẹ mà. Tại sao mẹ phải lang thang một mình từ nơi này đến nơi khát để cầu xinh một chút lòng thương xót của mọi người để họ trả con cho mẹ. Mẹ khóc vì mẹ không có ai bên cạnh và me càng khóc khi mẹ nghĩ rằng đã thật sự mất con trai rồi. Một năm trôi qua mẹ học được rất nhiều điều . Mẹ cứng rắng mẹ bất cần, mẹ đo lường cuộc sống . Và mẹ của con giờ đã khát rồi. Mẹ chửi và mẹ sẽ không bao giờ tha thứ cho bất cứ kẻ nào từng dựt con trai ra khỏi vòng tay mẹ . Và Mẹ đã nuốt nước mắt vào trong mà sống . .

> Bài liên quan  Là một phụ nữ - mẹ đơn thân, dưới góc nhìn của người phương Tây

Mẹ chả bao giờ được đối xử tử tế và chả có thằng đàn ông nào thực sự làm được những điều mà nó từng hứa . .Chả ai biết được rằng để mạnh mẽ thế kia là bao đắng cây mẹ phải chịu . Mẹ khóc vì thói đời bạc bẽo ngay với chính dòng họ của mình. Mẹ khóc vì họ chỉ biết toan tính .Và chẳng có ai quay lại nhìn mẹ khi mẹ gục ngã . Mẹ cũng khóc cho sự giả dối của gia đình ba con. Một sự giả dối mà người đời khó tinh là họ sai Mẹ khóc cho cái việc biết mà thôi đành ngậm làm ngơ cho sự dối trá của họ Mẹ khóc vì mẹ thật tâm hy sinh cuộc sống và sức khoẻ bản thân để lo cho ck cho con.

gai co con
Phận gai co con va anh trai tan

Mẹ khóc vì mẹ đã hy sinh hai năm trời tự do tự tại cho một người ko đáng. . Mẹ còn khóc vì người ta cần điều kiện mới thương mẹ. Mẹ khóc khi mẹ chẳng đủ tiền nuôi sống bản thân .Và khóc rằng 26 tuổi đầu vẫn chưa có mái nhà yên ắng Mẹ khóc vì mẹ phải nhận những việc mà không hề mong muốn làm Mẹ khóc vì chả biết tại sao lại chấp nhận và yêu Ba ku hiếu đến thế. Và mẹ khóc vì bên mẹ thực sự ko có ai bảo bọc được cho cuộc sống của mẹ .Khóc vì lòng tự trọng quá lớn . Và mẹ cũng mong con trai luôn vui vẻ và cười thật nhiều .để bù trừ lại những giọt nước mắt mẹ đa rơi xuống cuộc đời đầy éo le của mẹ . Cuộc đời của người đàn bà nhỏ bé với sức khoẻ sống mạnh bằng ý chí đến từ tinh thần . Và thời khắt sinh con ra là khoảnh khắc đáng hãnh diện nhất cuộc đời mẹ .

> Bài liên quan  Đã rất nhiều lần muốn bỏ đi nuôi con một mình nhưng lại không thể

Hãy thương mẹ dù mẹ chỉ có công mang con đến với cuộc đời này . Mẹ yêu con !