Tác giả- Hôn nhân với người lớn tuổi hơn có thật sự hạnh phúc- p2Chào các mom em là chủ nhân của bài viết “Hôn nhân với người lớn tuổi hơn có thật sự hạnh phúc” ạ! Trước khi viêt bai viêt này em chẳng bao giờ tin trên đời này còn có những người tốt, nhưng từ khi bài viêt này được đăng tải thi em mới hiểu một điều rằng ở đâu đó vẫn còn rất nhiều người tốt, vẫn có những sự quan tâm, lo lắng, giúp đỡ dù mình và mọi người đều là những người xa lạ chua từng biết nhau.

Em đã đọc hêt tất cả bình luận của mọi người và điều đâu tiên em muốn nói và gởi lời cảm ơn sâu sắc nhất đên các Chị vi nhờ có moi người mà em hiểu được ở cuôc sống ngắn ngủi này vẫn còn nhiều người quan tâm tới mình, em sẽ lấy đó làm đông lực để cố gắng nuôi day 2 đứa con của em.

Mọi việc xảy ra đối với em đến ngày hôm nay là đúng tròn 1 tuần rồi mấy chi ah, em hiện giờ đang ở nhà một người bạn, mỗi ngày em nhân hột điều về cao được bao nhiêu hay bấy nhiêu, chủ yếu là có tiền mua sữa cho con em và em  cũng muốn có vài đồng để mướn 1 phòng tro ở, vì dù sao bạn em nó còn có chồng con nó nữa, em ở đây lâu cũng không  tiện cho lắm.

Mây ngày trước em cũng tính xin đi làm công ty nhưng nghĩ lại em cũng chẳng biết tính sao hết mấy chị à, em thì xe cộ không có, ma giờ xin đi lam mấy công ty gần đây như mình không có bằng cấp mấy công ty bình thường, lương căn bản tháng có 3,5 triệu mà mình đi làm thì phải gởi 2 đứa nhỏ,  trong khi đó 1 đứa gởi 1 tháng là 1tr, 2 đứa là 2 triệu/ 1 tháng rồi, còn tiên nhà tro, tiền ăn, tiền sửa, tiền tả,em chán quá,với lại trong người em giờ chẳng có giấy tờ gì cả, không biết làm sao xin học cho con.

Em thì em ở Bình Dương ah, ba mẹ em thì nhà ở quê xa lắm–nói chung em không muốn về nhà ba mẹ ruột, vì em biết rằng mẹ em sẻ khổ nhiều lắm, nếu biết em như vầy, làm cha làm mẹ mà có ai mà muốn con minh lây chồng mà không hạnh phúc đâu — cho nên em nghĩ đằng nào, thì mình cũng đã khổ, thì thôi mình còn lây nỗi khổ cho mẹ mình làm gì nữa vì em không muôn thấy mẹ em buồn, nói chung em  yêu mẹ em lắm, và phần nào cũng sợ mât công hàng xóm người ta dị nghị lời ra tiếng vào nữa. Nếu em nói em vẫn còn yêu chồng em nhiều lắm thì các chị có chửi em ngu không ?

Vì dù sao cũng sống chung 4 năm, cho dù không có tình thì cũng có nghĩa, lúc em bước chân ra khỏi nhà em căm thù anh giữ lắm nhưng giờ, 1 tuần đã trôi qua sự thù hân trong em cũng đã vơi đi phần nào, nhưng nói để em phải tha thứ cho chồng em thì chắc không dễ gì. Có Chị trong hội Mẹ đơn thân đã khuyên em nên ly hôn nhưng em sợ nhất là điêu đó chị à, khi đem đơn ra tòa có thể em sẽ mất đi 1 đứa con hoặc có thể sẽ mât đi cả 2 đứa mà điều đó là điều không thể được đối với em vì em rât thương 2 đứa con của em, thử hỏi trong tay em không có tiền, công việc thi cũng không thì tòa án nào sẽ giai quyết cho em quyền được nuôi 2 đứa con trong khi ba nó có công ăn việc làm ổn định, có đủ kinh tế để nuôi nó, cao lắm là em chi được nuôi 1 đứa có khi còn không được đứa nào cho nên em nghĩ minh cứ lặng lẽ như thế này thì hay hơn.

Chông e thi vẫn thương con các Chị ah bởi vì là  máu mủ ruột thit mà, anh ta chỉ đuổi em đi chứ không có đuôi con em là vì em thương tui nó nên mới bế tui nó đi theo đấy chứ. Hai ngày trước anh ta co nhắn tin cho em nói là  không lo được cho con thì đem con về trả cho anh ta nhưng em không trả lời và cũng quyết đinh dù có cực khổ cũng không để cho ai nuôi tui no hêt. Các chị ah, giờ này la 11h đêm rôi, không gian xung quanh yên tĩnh mọi người thì ngủ hết,chỉ còn minh em thức để viết lên những tâm sự, viết lai càng suy nghi rôi lai càng muốn khóc, nhìn con minh ngủ mà thấy thương quá, em chẳng làm được gì cho con em hết các Chị à.

Em tính úp hình con em lên cho mọi người xem nó đang yêu đến cỡ nào, nhưng còn vì một số chuyên nên thôi, nói chung buồn lên đây tâm sự với mọi người nhận được những lời chia sẻ là vui rồi, chứ e mcũng sợ đăng hinh con mình lên rồi những người quen người  ta nhân ta con mình, nhận ra mình rồi người ta bàn tán xôn xao về chuyện gia đình mệt lắm

Ah mấy Chị ở  đây có ai có con mà lớn hơn 2 đứa con em không ah, mấy chi cho em xin 1 ít đồ mà con mấy chi mặc không vừa nữa, để cho con em mặc có được không,vì bây giờ em cũng không có tiền để mua đồ, cho tụi nó nữa, gặp mấy bữa nay trời mưa, đồ giặt khô không kịp tui nó mỗi đứa có 3-4 bộ chằng có đô mà mặc. Hôm bữa đi đâu có mang đồ, mua được cho mỗi đứa 1 bộ, con nhỏ ban mua cho 2 bộ là xong mặc thay đổi bữa giờ. Ah con gái em 13kg còn thằng nhóc lớn 19kg ạ.  Mọi người giúp giùm em, em cảm ơn moi người trước ah, đây là địa chỉ nhà bạn em ạ:

1397- khu 5- Phường Phú Thọ- TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. Em tên Tiên ạ, SDT của em 0963023844.

CFS gởi về MEDONTHAN.net

Gửi phản hồi