Thay lời cảm ơn sự kiện “Giấc mơ hạnh phúc lần 2” tại khu vực miền Nam


Ban quản trị Singlemum Group Việt Nam trân trọng gửi tới các quý công ty, quý đối tác và toàn thể các mẹ và con đã dự chuỗi chương trình “Giấc mơ hạnh phúc”  tại KDL Thác Giang Điền, Đồng Nai  diễn ra vào ngày 22 – 23  tháng 09 năm 2018 vừa qua.

Sự có mặt của quý vị đã làm nên thành công cho sự kiện “Vui hội trăng rằm”  “Giấc mơ hạnh phúc lần 2” và tiệc trưa đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 120 mẹ và con. Trong đó gồm có lãnh đạo, chuyên gia đến từ các công ty trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Hai đại diện đến từ các Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ, PTGĐ Khu du lịch Giang Điền, các vị mạnh thường quân đặc biệt chị Thái Lâm.

Một lần nữa, Ban quản trị Singemum Group chân thành gửi tới toàn bộ các mẹ cùng các con lời cảm ơn sâu sắc. Đặc biệt là các anh chị trong BTC đã bỏ thời gian công sức và tiền bạc để tạo nên chương trình đầy ý nghĩa của sự kiện này.

Chúc toàn thể quý vị cũng như các mẹ và con sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống, chúc cho công việc kinh doanh của các quý công ty luôn gặp nhiều may mắn và thuận lợi, chúc cho cộng đồng các mẹ và con luôn khoẻ mạnh hạnh phúc, cộng đồng ngày một gắn kết, mang lại những giá trị thiết thực cho từng thành viên và xã hội.

Trong quá trình tổ chức sẽ còn nhiều thiếu xót mong các quý vị và các mẹ qua để chương trình lần sau tốt hơn.

Mong rằng các mẹ và con luôn đồng hành cùng các sự kiện sắp tới của BQT Singlemum group. 

Chuỗi hình ảnh sự kiện :


 

Ban Quản Trị,