Nỗi khổ của bà mẹ đơn thân có ai hiểu ?


Medonthan- Một cô gái chỉ mới 21 tuổi, thai 19 tuần nhưng đã gặp quá nhiều trắc trở, từ việc bộ mặt thật của người mình yêu bại lộ, đến việc gia đình phản đối và cầu xin cô ấy phá thai. Bất lực, cô gái trẻ đành phải trốn ra khỏi nhà, nhưng bây giờ cô như mất phương hướng, làm sao để cô và con tồn tại đây?

>>>Bài liên quan:

Chào các chị,
Em năm nay 21 tuổi, bắt đầu chấp nhận cuộc sống làm mẹ đơn thân. Bé mới 19 tuần mà em trải qua nhiều cay đắng quá. Đầu tiên là cú sốc khi biết người yêu mình đã có vợ ở quê.
Anh ta từ ngày biết em có thai thì không hỏi thăm lấy 1 câu. Lúc con em 18 tuần gia đình em biết chuyện, bố mẹ khóc hết nước mắt vì em và bắt em phải đi phá. Nhưng em quyết giữ vì đứa bé vô tội. Em cầu xin trong vô vọng.
Chưa bao giờ bố em khóc, mà nay bố em khóc như một đứa trẻ con vì đứa con gái như em. Và xin em đi phá thai. Em bất lực nên đã trốn khỏi nhà.
Giờ đây công việc thì mất, không biết phải làm gì để sống đến khi sinh em bé. Em bây giờ không còn một người thân. Tiền ăn cũng sắp cạn. Sao cuộc đời em lại bi đát thế này. Từ trước đến nay em yêu ai cũng trật vật khổ sở, em không biết phương hướng nữa, em tuyệt vọng quá. Em đánh đổi gia đình để mang bé về thế giới này . Nhưng không biết rằng về rồi bé có cuộc sống hạnh phúc như người ta không. Hay lại bơ vơ vất vưởng. Em buồn quá. Lo lắng nhất giờ là làm gì để kiếm tiền. Đúng là cuộc đời em đầy khó khăn…

nổi khổ của người mẹ đơn thân
(Hình minh họa)

>>> 6 bí quyết bổ ích cho mẹ đơn thân nuôi con một mình

TraMy

2 thoughts on “Nỗi khổ của bà mẹ đơn thân có ai hiểu ?

  • 15 Tháng Tám, 2015 at 7:25 chiều
    Permalink

    hiện em đnag ở đâu? liên lạc với chị nhé… cố lên cô gái

Gửi phản hồi