Những câu chuyện trên medonthan bạn không muốn bỏ qua tuần này #11


Medonthan- Tuần này, medonthan tiếp tục giới thiệu 5 câu chuyện từ những chia sẻ của các thành viên trong hội. Hãy cùng điểm qua các bài viết này nhé.

1. Tôi đã chọn làm mẹ đơn thân như thế! Ngắm nhìn con, tôi càng chắc rằng mình đã làm đúng và thầm cảm ơn cuộc đời này đã cho tôi gặp con trọn vẹn đến vậy. Nếu như lúc đó tôi sợ dư luận, tôi sợ đối mặt với khó khăn, tôi trốn chạy mà nhẫn tâm phá thai để xóa sạch dấu vết như một số người phụ nữ khác, thì làm sao bây giờ tôi có thể được bế một thiên thần trên tay chứ! …

2. Em nên làm mẹ đơn thân hay nuốt nước mắt nhẫn nhịn để con có cuộc sống đầy đủ? Giờ em cũng không biết như thế nào đây, em định sinh xong đứa này thì ba mẹ con em sẽ ra đi, nhưng em sợ với lương của em thì sẽ không lo được cho hai đứa. Còn nuốt nước mắt sống cùng với người trên giấy tờ được gọi là chồng thì con em sẽ được đầy đủ hơn và có cả ba lẫn mẹ.

3. Ly hôn vẫn phải về nhà chồng đóng vai gia đình hạnh phúc Mình nên làm sao đây ? Có chị nào đã ly hôn rồi mà vẫn về nhà chồng đóng vai con dâu trong nhà chồng không ạ ? Mình muốn làm như dự định nhưng lại sợ ba mẹ bảo mình thất đức, không có suy nghĩ và ích kỷ…nhưng làm theo lời ba mẹ thì thật sự mình không làm được.

4. Đến phút cuối em vẫn chưa hiểu hết con người anh Bỏ con? Là cái điều chưa bao giờ mình nghĩ tới mặc dù con vẫn đang chỉ là hạt đậu trong bụng mình. Còn sinh con? Mình biết đối mặt như thế nào với bố mẹ với xã hội đầy thị phi “không chồng mà chửa“….

5. Bạn trai vô tâm, mình có nên nói chuyện thẳng thắn? Lần gặp nhau gần đây nhất, khi đó anh ấy đang say, mình có bóng gió nói rằng hình như mình đang có bầu, anh ấy bảo có thì sinh, không hợp tuổi cũng lấy, lấy về không sống được với nhau thì tính sau …

cfs gửi về medonthan