Nhà chồng như vậy, em có nên ôm con bỏ đi?


Medonthan- Một người vợ trẻ đang ở tháng cuối của thai kỳ, nhưng cô lại đang rất hoang mang và cần nhiều lời chia sẻ, hãy cùng xem câu chuyện của cô ấy nhé.

me chong nang dau, me chong khong ua, phu nu xau, dan ba xau, me chong, con dau

Các mẹ cho em lời khuyên với ạ, em đang hoang mang lắm !
Em đang mang bầu tháng cuối.
Trước khi lấy nhau em và chồng cũng đã khóc rất nhiều, khi ba mẹ anh ngăn cấm, nhưng cuối cùng vẫn cưới nhau vì anh nói là có bầu rồi.
Thời gian đầu ở với bố mẹ chồng cũng khá suôn sẻ vì lúc ấy em mới có bầu đi lại làm việc dễ dàng. Từ một đứa con gái được ví như tiểu thư, em đã đi cấy lúa, trồng lạc, nấu bếp củi, cho vịt ăn … em cũng hoàn tất.
Ở cùng được hai tháng vợ chồng em xin bố mẹ chồng cho hai đứa lên ngoại đi làm.
Cuộc sống êm đềm lắm.

cuoi phai chong luoi

Nhưng từ khi bụng to, chồng bắt em về không cho đi làm, cuộc sống của em giống như địa ngục vậy. Xa thơm gần thối. Và ở lâu mới biết được tính từng người, nhiều khi bụng to chật vật với mọi thứ mà chẳng ai đỡ đần. Không ngày nào là em không khóc tủi thân cả. Mọi người xem em như con ở trong nhà, phải cung phụng họ vậy.
Em có tâm sự với chồng thì thường đáp lại là “chịu khó đi”, với “chưa gì đã la”. Em có khích lệ anh rằng cố gắng đi làm dành tiền mua nhà ở riêng cho đỡ ngột ngạt, thì anh gạt đi bảo anh là con cả. Và tới hôm nay anh tag em vào một bài viết: “Vợ thì có thể bỏ còn bố mẹ thì không”.
Em ức chế lắm. Đỉnh điểm thật sự sau tất cả những gì em phải chịu đựng rồi. Em đang suy nghĩ sinh con xong con cứng cáp em có nên ôm con đi hay không? Vì môi trường gia đình ai cũng cho mình là nhất như thế này em sợ con em tính sau này sẽ giống họ.
Các mẹ cho em lời khuyên với!

 

 

Thành viên ***Linh gửi cfs về medonthan

Comments are closed.