Một bà mẹ đơn thân trẻ đứng chắc trên đôi chân của mình vượt qua bao khổ nhục..


“Mẹ đơn thân” một cái tên dành cho những người phụ nữ nuôi con một mình, mãi đến sau này em mới biết “Mẹ đơn thân” là gì?. Em không tự hào khi mình làm mẹ đơn thân bởi trong sâu thẳm của em cũng mong có một gia đình nhỏ bé, con em có ba em có chồng như bao người phụ nữ khác.

22 tuổi em chưa biết thế nào là làm mẹ,bị ruồng bỏ chửi rủa, bị cái nhìn của xã hội e dè rằng không chồng mà chửa. Em tin rằng nhiều người mẹ đơn thân cũng đã trải qua nhiều đau khổ như em, đau đớn, tuyệt vọng dường như em rơi xuống vực sâu nhất mà không thể leo lên. Nước mắt khóc ròng rã, nhìn con em lại khóc, nhưng cũng vì con mà em đã sống. Một mình nuôi con, một mình chống chọi với xã hội không dễ chút nào, em không tự hào khi làm mẹ đơn thân nhưng em tự hào khi mà những người làm mẹ bị dồn tới bước đường cùng vẫn kiên cường đứng lên, vượt qua được bản thân để tiếp tục cuộc sống vì con yêu của mình. Khi trải qua hết sóng gió mới thấy rỏ những gì ta đã làm, em đọc đâu đó thấy câu”Mọi người chỉ nhìn thấy tôi thay đổi tốt hơn nhưng không ai thấy tôi đã trải qua những gì?”

bà mẹ đơn thân trẻ mạnh mẽ

Em theo dõi page medonthan từ khi em chập chững làm mẹ đơn thân cho tới bây giờ em đã tự đứng chắc trên đôi chân của một bà mẹ trẻ, em cảm nhận từng nổi đau của từng chị em khi đối mặt với những gì đang xãy ra. Một nổi đau cũng là quá khứ em từng trải qua. Cũng đã hơn 4 năm trôi qua giờ con em đã biết nói nhiều hơn câu” con yêu mẹ”. Em cầu mong cho các mẹ và các thiên thần nhỏ bé đều có một cuộc sống đầy ắp tiếng cười.

cfsmedonthan