Mong muốn được 1 lần – làm mẹ làm single mom


Medonthan.net- Em sinh năm 90. Lâu giờ em cứ nghĩ single mom là những mẹ  vì lý do nào đó không muốn có chồng, nhưng lại muốn được làm thiêng chức của một người mẹ. Nhưng sau khi đọc những tâm sự của các mẹ, em mới hiểu rằng, single mom khác những gì em nghĩ. Em không biết lý do thực sự để em có ý định sẽ là single mom là khi nào.

>>> Xem thêm: Chia sẻ của môt thiếu nữ 26 tuổi muốn làm single mom

làm single mom
Làm single mom có thực sự dễ dàng

Em bị khuyết tật bẩm sinh từ nhỏ, nhưng em luôn cố gắng để có được chỗ đứng của mình ở mọi người. Em vẫn đã cố gắng 4 năm để có thể đi được xe đạp, em đã học rất tốt, em đã học đại học. Và giờ em đang làm việc cho công ty lớn, em độc lập về tài chính, em sử dụng xe ba bánh để di chuyển. Em vẫn có thể cùng bạn bè đi leo núi, đi chơi mọi nơi em thích. Em cũng tham gia các hoạt động xã hội.
Nói chung, em thấy mình luôn cố gắng và hiện tại, mình cũng như tất cả mọi người thôi.

Một bước ngoặt cho em là năm 24 tuổi, khi đang làm luận văn tốt nghiệp, em bị K vùng ngực, và em cũng đã cố gắng, cố gắng rất nhiều, nhờ mọi người bên cạnh, em đã vừa hóa trị vừa hoàn thành đồ án vào bảo vệ tốt nó. Về việc điều trị, em chỉ phẩu thuật cắt bỏ khối U chứ không cắt bỏ nguyên phần ngực. Em cũng đã hỏi thăm bác sĩ, em vẫn đủ khả năng làm thiêng chức của một người mẹ, em vẫn có thể lập gia đình và có những đứa con như em muốn.

 

Nay em đang có ý định làm mẹ đơn thân thực sự. Nếu như cuộc đời này không cho em một người nào đó yêu thương. Em đang đánh cược với cuộc sống vì điều đó… Em có nói chuyện với cô bạn thân, với ba mẹ em, nhưng cái em nhận được là nước mắt. Mọi người chỉ khóc khi nghe em nói vậy làm em không biết mình nên làm gì nữa.

 Nay em đang có ý định làm mẹ đơn thân thực sự

Nay em đang có ý định làm mẹ đơn thân thực sự

Mẹ em bảo làm single mom không dễ, nuôi 1 đứa con một mình không dễ. Bạn em thì bảo em sẽ được trời bù đắp 1 người chồng yêu thương em và cùng em chăm lo cho những đứa con. Nước mắt của người thân, làm em đau lòng quá…

>>> Xem thêm : Lựa chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân là con đường cuối cùng mẹ phải đi

Nhưng rất khó cho em để em có thể tin rằng có ai đó vượt qua được gia đình để đến với em. Hay nếu có ai đó dành tình cảm cho em, thì em sẽ làm khổ họ vì bắt họ đứng giữa 2 sự lựa chọn ư? Em không muốn làm khó xử cho người đàn ông em thương yêu.
Dù là em LUÔN LUÔN tin vào cuộc sống, em không quan tâm nhiều tương lai, em tin mình chân thành thì cuộc đời sẽ chân thành với mình. Em tin cha mẹ nào cũng thương con, và nếu em làm cho người em yêu thương hạnh phúc, thì cha mẹ người đó sẽ chấp nhận em.
Chỉ cần em biết thương yêu, biết hi sinh… thì cuộc sống sẽ mang lại điều kỳ diệu.

Theo confession Hội những bà mẹ đơn thân

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: