Lời cảm ơn medonthan tới các mẹ và bé đợt offline lần thứ 3 tại Sài Gòn


Mặc dù buổi offline khu vực Sài Gòn vào tháng 9 của hội mẹ đơn thân tổ chức đã kết thúc ngày hôm qua, và tuy không có số lượng đông đảo như offline lần trước, nhưng đọng lại những cảm xúc và ý nghĩa, và  lợi ích khi tham gia hội medonthan
Đầu tiên ad xin chân thành cám ơn các mẹ ‪#‎Trang‬, ‪#‎Hạnh‬, ‪#‎Lượng ‬ cùng các mẹ và các bé đã bỏ chút thời gian để đến tham gia cùng Ad . Mặc dù các mom đăng ký rất đông nhưng khi đến giờ G lại bận việc đột xuất không thể tham gia nhưng Ad cũng vô cùng cám ơn vì các mẹ đã theo dõi và ủng hộ page.

To chuc sinh nhat cho me va be thang 9
Bánh Sinh nhật cho mẹ và bé có ngày sinh vào tháng 9

Tiếp theo Ad cũng xin cám ơn khách mời tư vấn hướng nghiệp là anh#‎Khiêm‬ đã không quản ngại đến và chia sẻ công việc và hỗ trợ giúp đỡ Ad trong suốt buổi sáng. 

Và cuối cùng kết quả thu được của buổi offline đó là sự vui vẻ của các mẹ, các bé khi cùng nhau ăn bánh sinh nhật tháng 9, những chia sẻ từ cuộc sống của các mẹ và bé.

medonthan.net tổ chức offline tại sai gon

Hơn hết một sự kiện ý nghĩa hơn đó là Hội đã trao tặng 1 suất học kế toán thực hành do anh Khiêm tổ chức cho 1 mom may mắn. Chúc mom học chăm chỉ và sớm tìm đc công việc thích hợp để đủ điều kiện lo cho thiên thần nhỏ.

> Bài liên quan  Em muốn làm mẹ đơn thân khi 30 tuổi
to chuc sinh nhat cho cac be
Chúc các bé mỗi ngày một lớn – khỏe mạnh và ngoan ngoãn bên mẹ

Một lần nữa BQT xin chân thành cám ơn tất cả các mẹ và các bé!

>>Những lợi ích khi tham gia các hội nhóm mẹ đơn thân

Medonthan