Lấy chồng hơn chục tuổi có thực sự hạnh phúc ?


Mình có nên làm mẹ đơn thân!!!? Ngày trước mình quen một bạn trai bằng tuổi, vì gia đình vì công việc và nhiều điều khiến tình yêu 4 năm không giữ được! Mình chấp nhận lấy người chồng hiện tại hơn mình 10 tuổi, quen nhau làm nhân viên của anh 3 tháng thì anh ngỏ lời yêu và xin.

>>Bài có thể bạn thích

Cưới sau đó một tháng! Lênh đênh giữa cuộc sống! Sự ép buộc của gia đình đã khiến mình phải lấy anh, mình cứ nghĩ mong manh rằng lấy ng lớn tuổi sẽ được chăm sóc và chiều chuộng, lấy người lớn tuổi sẽ sống một cuộc sống ổn định hơn vì người ta đã biết chăm lo tới gai đình! Nhưng mình đã nhầm, nhầm thực sự!!! Hiện tại mình bầu 7 tháng! 3 tháng đầu mình ốm nghén! Động thai cực khổ, anh có quan tâm có chăm sóc, nhưng hiện tại thì không, mình luôn trong trạng thái stress nặng nề, lâu rồi chưa một lần anh hỏi con như thế nào? Được bao nhiêu cân? Có khoẻ không? Chưa bao giờ anh xoa bụng trò chuyện cùng con cả, điều đó không ám ảnh và đáng sợ bằng việc nấu ăn, mình mệt mỏi, đã cố gắng nấu ăn, cố gắng tìm hiểu đồ ăn thế nào là ngon là tốt cho sức khoẻ, nhưng đáp lại là anh chỉ chọc đũa vào rồi thậm chí hỏi! Ai dạy em nấu kiểu này, em càng ngày nấu ăn càng tệ, em không biết nấu ăn à?

lấy chồng hơn 10 tuổi có hạnh phuc

 

Trong khi đó mình bâu bì đã cố gắng rất nhiều để chăm sóc anh!!! Lo cho anh từng chút một, từ là những bộ đồ thẳng tắp, từ miếng ăn, từ đôi giày, từ giấc ngủ, mình chăm sóc anh hơn chăm sóc bản thân mình, đổi lại anh luôn cáu gắt khó chịu và cọc cằn, với cha mẹ anh anh còn cáu gắt huống gì mình! Anh nói to, luôn nhăn mặt và tỏ thái độ khó chịu gia trưởng! Mình chênh vênh quá, tâm sự với bố mẹ anh một phần, mẹ anh thương anh lắm luôn luôn nói với mình phụ nữ phải nhường nhịn phải chịu đựng phải hi sinh phải vì chồng!

Tính cách nó vậy chứ lòng dạ nó chẳng có gì! Ai cũng nói chồng mình khó tính, ai cũng nói anh ấy chỉ biết tới bản thân, chị chồng cũng nói, cố chú và mọi người cũng nói, mình nói với bố mẹ mình, bố mình đã ân hận vì cố ép mình lấy người mà mình chưa tìm hiểu, bố mình nói! Nếu ở được thì ở không được thì về, bố không bao giờ để mình thiệt thòi nữa! Nhưng gái một đời chồng, lại chênh vênh không sự nghiệp, lại đang mang bầu 7 tháng! Lại chẳng có gì trong tay! Liệu mình có thể, liệu mình sống được không! Giờ mình phải làm sao đây! Mình mệt mỏi và bế tắc lắm rồi!!!

>> Hãy mang hết đàn ông ra dạy lại cách làm chồng cho tử tế

Cfs medonthan