Không trách những người đàn ông tệ – trách người phụ nữ không biết thương mình


Vớ phải chắc suốt ngày ngồi canh xem khi nào mình thành tội nhân thiên cổ. Tự mình giết mình mà bắt người khác mang tội, vô lý thế rõ là chỉ có người điên. Cuối cùng, tự nhìn lại mình xem, bạn xứng đáng với điều gì? Chẳng gì cả, chỉ là thứ người khác muốn vứt đi, càng xa càng tốt. Tôi đã từng là cái đứa vứt đi như thế. Tôi không muốn thấy ai giống mình. Đàn ông tệ chưa bao giờ xứng đáng với một người phụ nữ tốt, biết yêu thương, trân trọng gia đình và sống hết lòng vì con. Tin tôi đi, bạn chỉ cần sống tốt, ngoài kia, chẳng thiếu đàn ông.

>> Đọc phần 1: Không trách những người đàn ông tệ – giận những người phụ nữ không biết thương mình

Họ sẵn sàng nâng niu bạn. Đừng tự biến mình thành thứ vứt đi. Hãy biến mình thành người giá trị. Cách nào ư? Bỏ ngay dùm tôi các suy nghĩ ngu ngốc điên rồ bên trên, tập trung sống tốt mỗi ngày, làm việc chăm chỉ, kiếm tiền, giúp đỡ người khác, chăm chút bản thân, làm những gì mình thích, yêu thương con bằng tất cả trái tim người mẹ. Hãy biến tất cả tổn thương, uất ức trong đầu bạn thành sức mạnh sinh tồn.

lang nhan

Tôi không cho phép ai tổn thương mình, bạn cũng vậy. Hãy đứng dậy, tô lại son môi, bước ra ngoài xinh đẹp và hạnh phúc. Bạn xứng đáng được sống cuộc sống của chính mình. Cuộc sống hạnh phúc theo cách riêng của bạn. Tôi không nói suông, tôi nói từ những trải nghiệm của mình. Nếu bạn không tin, hãy dõi theo bước tôi mỗi ngày. Tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Tôi không phải là cái phao. Tôi nhỏ lắm, đừng bám. Tất cả chúng ta sẽ chìm. Tôi, chỉ là một người bạn đồng hành, đi trước bạn một đoạn.

Chỉ cho bạn thấy cái hố tôi đã trượt nửa cuộc đời mình. Bạn luôn có quyền chọn lựa. Chỉ cần bạn nhớ: không có con đường cùng, không có gì là không thể. TÔI LÀM ĐƯỢC. BẠN CHẮC CHẮN LÀM TỐT HƠN TÔI. Phần còn lại tôi kịch liệt phê phán những người đàn ông vô trách nhiệm. Tôi chẳng cần biết các anh ở đâu, làm gì, to lớn thế nào, tiền bạc rủng rỉnh ra sao, chỉ cần chối bỏ trách nhiệm, đẩy người phụ nữ vốn đã ngu càng ngu hơn vào bước đường cùng, túng quẩn, bế tắc, cố gắng từng ngày thì các anh cũng chỉ là rác thải, không bị đem đi xử lý lúc này thì cũng là lúc khác. Cái đứa trong tôi lúc này đang nổi loạn. Đừng ai tìm đến tôi hỏi bán con mình vì bế tắc, đừng ai tìm đến tôi đòi chết vì đường cùng, tôi KHÔNG BAO GIỜ CHẤP NHẬN MỘT NGƯỜI KHÔNG BIẾT THƯƠNG MÌNH VÀ XÓT CON. Nếu bạn muốn thay đổi và sống tốt hớn, không cần than thở, đưa tay đây, tôi nhất định sẽ giúp bạn đến tận cùng bằng tất cả khả năng mà tôi có.

NHỮNG NGƯỜI MẸ DỐC CẠN TIM MÌNH SỐNG VÌ CON. Bạn chắc chắn làm được. Chỉ cần ngừng than thở, quệt nước mắt. ĐỨNG LÊN VÀ SỐNG TỐT. TÔI LUÔN Ở ĐÂY.

cfsmedonthan