Gửi con tương lai


Có thể cuộc đời của mẹ không được may mắn. Năm 15 tuổi mẹ phát hiện mình bị bệnh mạn tính không có khả năng chưa khỏi phải chung sống suốt đời dùng thuốc suốt đời. Mọi thứ như chấm dứt tất cả nhưng rồi mọi thứ mẹ cũng cố gắng vượt qua vẫn cố gắng đi học như người bình thường cố gắng hoà nhập để không bị coi thường đáng thương.

Mẹ cũng mơ về một hạnh phúc một gia đình với những đứa trẻ. Cũng đã từng có người nói  sẽ yêu thương mẹ suốt đời nhưng rồi họ vẫn ra đi vì nghĩ mẹ dù sao cũng là một gắng nặng. Cuộc đời nó là vậy mà.

Tiếng gọi mẹ thiêng liêng lắm cô nhân tình à!

Mẹ đã cố gắng vượt qua tất cả cố gắng sống vì cho bố mẹ của mình vì họ đã rất vất cả vì mẹ. Rồi mẹ phát hiện mình có thai ko bjt ông trời cho mẹ may mắn hay thử thách khi con đến mẹ không có gì vẫn là cô sinh viên nghèo bố con không chấp nhận mẹ vì mẹ bị bệnh.

Mẹ đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định giữ con lại. Có thể mẹ sẽ không nuôi được con đến năm con 18 tuổi và cũng có thể mẹ sẽ trút hơi thở cuối cùng trên bàn mổ nhưng mẹ vẫn luôn khao khát được làm mẹ một lần. Con là món quà mà ông trời cho mẹ vì vậy dù có ra sao mẹ sẽ cố gắng sinh con ra dù có nguy hiểm thế nào. Xã hội có nói gì thì mẹ vẫn yêu con. Mẹ biết chắc giờ con vẫn chưa nghe chưa cảm nhận gì vì giờ con mới được 10 tuần mà. Hãy cố gắng ở bên mẹ nhé. Thiên thần của mẹ!

> Bài liên quan  Thư gửi anh, người đàn ông yếu đuối

cfsmedonthan