Em muốn làm mẹ đơn thân khi 30 tuổi


Em là cô gái tỉnh lẻ 23 tuổi, đang học năm cuối trường Hành chính, còn anh ấy 32 tuổi người Hà Nội – người em muốn chọn sẽ làm bố của con em sau này đang có một công ty máy tính và buôn bán. khi đi qua mối tình đầu tiên em đã quyết định mình sẽ trở thành 1 single mom khi bước sang tuổi 30.

Còn người đàn ông kia, anh ấy đã có vợ, 1 cậu con trai đáng yêu và chuẩn bị đón 1 công chúa vào tháng 8 tới. anh ấy là mẫu đàn ông năng động, nhiệt huyết, giỏi giang và rất tinh tế. Em và anh ấy quen nhau từ những năm đầu đại học và trong một lần anh sửa laptop cho em rồi đi ăn em đã vừa nói vừa cười muốn anh giúp em trở thành bà mẹ đơn thân. đùa đùa cợt cợt sẽ chọn anh ấy giúp em làm vệc đó! thật bất ngờ anh ấy đã đồng ý dù có phải chờ đến năm em 30, khi mà công việc, tài chính đã vững và anh muốn cùng em gây dựng tất cả những điều đó cho tương lai. Anh thừa nhận rằng trong suốt thời gian qua anh ấy rất thích và yêu em lúc nào không hay. anh không bao giờ dám nghĩ sẽ có em trong cộc đời này.

Vì anh đã có gia đình, vì em còn quá trẻ! anh không muốn em sẽ nuôi con 1 mình, mà muốn bên em, có trách nhiệm, cùng nhau chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. anh nói rằng em sẽ rất thiệt thòi và sợ rằng em sẽ không thể chịu được mà ròi bỏ anh ấy! anh ấy sẽ cố gắng hết sức để em sống trong hạnh phúc trong yêu thương của anh. Em đã nhìn thấy nét bối rối của người đàn ông đã có vợ các chị ạ! nhưng khi biết tình cảm anh dành cho em và em cũng dần có tình cảm với anh, muốn giữ anh cho riêng em thì em lại không muốn lựa chọn anh ấy nữa! dù muốn làm một người mẹ đơn thân nhưng trong em lại luôn có đòi hỏi yêu thương từ phía anh ấy. Em không muốn dính níu đến chuyện tình cảm yêu đương thêm 1 lần nào nữa! giờ mọi chuyện trở lên phức tạp mà không theo những gì em đã nghĩ! mỗi khi đọc những dòng tin nhắn nói rắng anh đang rất mệt, công việc vẫn chưa xong nhưng nghĩ đến em là anh quên hết mệt mỏi, lúc nào anh cũng nhớ em rất nhiều thì em không biết mình nên vui hay buồn, không biết đáp lại những lời đó như thế nào!

@Nhaila….

CFS gởi về Hội những bà mẹ đơn thân

 

Gửi phản hồi