Em lại ôm thai 6 tháng đi tìm anh ấy nhưng ….


Em 23 tuổi, em và anh ấy quen nhau trong thời gian không lâu thì em có thai. Em đã khóc rất nhiều khi biết mình có thai các mẹ ạk. Anh ấy cũng khó xử vì cả 2 tụi em đều biết mẹ anh ấy không chấp nhận em. Lúc đầu em định bỏ đi cái thai nhưng anh ấy nói không đành lòng, và có hứa sẽ cố gắng lo cho 2 mẹ con em.

>> Bài liên quan:
Làm thiếu nữ 18 tuổi có thai rồi cắt liên lạc
Hôm nay anh chở tôi đi khám thai ngày mai anh ăn hỏi người khác

Sau này mẹ anh ấy biết chuyện và có vào nhà em nói chuyện cưới xin nhận dâu nhận cháu. Ba mẹ anh ấy không ở chung với nhau nên khong biết chuyện mẹ anh vào nhà em. Và ông ấy không chấp nhận cuộc hôn nhân của tụi em. Mẹ anh ấy vì đi coi bói và những lỡi xỉa xói của người khác mà thay đổi ý kiến. Lúc thì gọi điện nói ba anh không chịu và nhà em có chấp nhận cho gửi rể thì cưới, mặc khác thì nhờ người gọi vào chửi mắng gia đình em, bà ấy còn nói em không hề có thai và chỉ nói láo để được cưới anh ấy.

Em thật sự bất ngờ và không bao giờ nghĩ lại xảy ra tình huống trớ trêu như vậy, trong khi bạn trai em lại không hề có phản ứng gì. Em có đi tìm anh ấy khi bị động thai tháng thứ 4. Lúc đó em hỏi gì anh cũng không nói nhưng vẫn quan tâm, lo lắng cho em. Anh sắp phải đi làm xa nên có gọi cho mẹ em nói đưa em về nhà chăm em và hứa cho anh ấy 1 tháng để về làm giấy kết hôn cà sống cùng nhau, cùng nuôi con. Thời gian em về nhà áp lực nhiều khiến em chịu không nổi, ba mẹ có thương nhưng em biết họ buồn em, không khí nặng nề bao trùm cả. Anh ấy đi làm nhưng vẫn hay gọi điện về cho em nhưng vài ba ngày lại kiếm cớ này nọ cãi nhau rồi chặn số điện thoại của em. Em lại ôm thai 6 tháng đi tìm anh ấy nhưng không gặp. Mẹ anh ấy lại gọi vào chửi mẹ em, nói đủ điều. Nào là không chấp nhận em, không bao giờ nhận em nhận cháu, và anh không còn thương em nữa nên em đừng theo đuổi nữa.

Anh ấy có gọi cho em an ủi được vài hôm thì ba anh mất, anh lại chặn số điện em. Em muốn đến thăm viếng nhưng lại không dám. Mới đây chị bạn em có nhắn tin làm quen với anh, thật sự anh đã làm em thất vọng các mẹ ạk. Em có nhắn tin hỏi thăm thì anh ấy nói bây giờ còn sức để lo thêm bất cứ điều gì nữa, em hãy lo cho con đừng trách đừng hận anh ấy. Trong khi không có thời gian cho em, anh vẫn có thời gian để nhắn tin tán tỉnh người này người kia. Anh nói rằng khi em sinh có thể anh sẽ về, nhưng không chắc. Bây giờ em rối lắm các mẹ ạk. Em đã mang thai được 30 tuần rồi. Em phải làm gì bây giờ hả các mẹ, em có nên chờ đợi 1 người như vậy nữa không? Xin cho em lời khuyên với.

Cfs gởi về medonthan

Gửi phản hồi