gap anh

Em có dám mạo hiểm giờ này gặp Anh không

Rất mong các Mẹ có thể cho em lời khuyên.
Chào các Chị em trong hội Mẹ đơn thân-những người đối với em là rất đáng kính.
Em có 1 chuyện muốn tâm sự. Chuyện này em đã đăng confession của trường đại học cũ rồi, nhưng các em khóa sau ném đá và xỉ nhục em. Khiến em cảm thấy hơi hoang mang. Em không phải biện hộ gì cho em. Nhưng em cần sự sẻ chia đến từ các Chị, hẳn nhiều người đã trải qua cái cảm giác chơi vơi này.
Em mới 23 tuổi. Và mới đi làm được 1 năm,
Ngồi gõ những dòng chữ, bản thân em cảm thấy không biết là em đã làm như vậy liệu có đúng hay không.
Thật ra hiện tại em đang yêu 1 người. Nhưng cách đây khoảng 1 tuần, họ nói rằng “Anh không thích người như em, và Anh thấy hai chúng ta không phù hợp”.
Em vẫn còn yêu Anh ấy nhiều lắm. Nhưng có lẽ sau cái đêm chủ nhật vừa rồi. Em cảm thấy có lỗi với Anh ấy, khi đã qua đêm ở khách sạn với 1 người khác. ( Gọi là X đi)
XIn nói rõ thêm là, mặc dù em qua đêm, nhưng hoàn toàn giữa em và X chưa xảy ra điều gì cả. Đêm chủ nhâtj vừa rồi, tầm 22h tối, khi em tắt máy tính để đi ngủ thì điện thoại báo có tin. Người X nhắn tin: “Em ngủ chưa? Anh mới đi ăn đám cưới bạn về. Có uống mấy ly. Em có dám mạo hiểm giờ này gặp Anh không??”
Em chưa hiểu chuyện gì, liền nhắn lại: “Sao Anh? có chuyện gì thế? Anh gặp chuyện gì à? Mà gặp ở đâu?”
X nhắn tiếp: “Em có thể gặp Anh không? YES hoặc NO thôi. Gặp ở khách sạn ….Anh muốn ôm em ngủ.”.
Em nhắn: “Anh coi em lày gái à, Anh uống say rồi, đi ngủ đi”.
X nhắn; “Không, anh không say. Nếu là Gái thì phải làm chuyện đó. Nhưng Anh không muốn làm chuyện đó”.
Em rất phân vân, và rồi, em quyết định đi gặp. Thật ra ngày xưa em cũng đã trải qua cái cảm giác cô độc, cần người ở bên. Ngày xưa trong một đêm cô độc ấy, em đã tự sát bằng cách cắt vào cổ tay nhưng người phòng trọ đưa đi cấp cứu kịp. Nên em vẫn nghĩ X đang rơi vào cảm giác ấy. Thế là em thay đồ, đến địa điểm khách sạn như X nói.
Và cả đêm đó, em thức và nói chuyện với X. Anh X ngày xưa là người cùng cơ quan chỗ thực tập của em hồi đầu năm 2014, chưa có gia đình, hơn em gần chục tuổi, ngày xưa em cũng mến Anh X lắm. Nhưng thực tập xong thì không liên lạc giữa. Mãi đến tháng 12 năm 2014, Anh mới liên lạc với em. Nhưng do bận công việc nên em chưa thu xếp được 2 lần mời đi uống cà phê với ANh X.
Rồi suốt 4 tiếng, thức nguyên đêm làm em mệt rã. Em không thể về nhà vì chủ nhà khóa trái cửa. Đến tầm gần sáng, em về. Em hỏi đùa: “Thế Anh có thích em không?”. Anh X ngồi lại gần em, cầm lấy tay em đặt lên ngực Anh ấy. Tim Anh X đập rất nhanh, vì có lần Anh ấy nói rằng chỉ có người Anh ấy rung động thì tim mới đập như vậy. Anh X đáp: “Có, Anh rất thích em”. Anh ấy định hôn em, em đẩy Anh ấy ra rồi vội vã đi về.
Về nhà, Anh ấy nhắn tin: “Anh xin lỗi vì chuyện hôm nay. Anh sẽ không gặp em nữa. Chúc em hạnh phúc”…
Liệu rằng em đến khách sạn với Anh X như vậy liệu có đúng không. Mặc dù chưa xảy ra chuyện gì, nhưng em cảm thấy liệu em có dễ dãi quá không?

CFS gởi về hội medonthan.net

Leave a Reply