Dù thời gian có phai nhòa đi tất cả, nhưng tình yêu mẹ dành cho con là mãi mãi


Medonthan- Tâm sự của một bà mẹ đơn thân trẻ tuổi gửi về cho Hội, như một lời nhắn nhủ cho cô con gái sắp chào đời, rằng dù cho có chuyện gì xảy ra thì hai mẹ con vẫn sẽ mãi hạnh phúc bên nhau.

phu-nu-manh-me-medonthan

Là con gái ai cũng mong ước được có một đám cưới trong mơ với người mình yêu thương và sống hạnh phúc với nhau đến trọn đời. Nhưng vốn dĩ cuộc sống chẳng bao giờ giống như mơ, vì duyên phận mỗi người hay đơn giản là đúng người nhưng sai thời điểm.

Con gái bé bỏng của mẹ:
Ngày mẹ biết có con trong cuộc đời, mẹ hạnh phúc biết nhường nào. Lúc nào cũng lên mạng tìm kiếm những kiến thức cho phụ nữ mang thai, ăn những gì, làm những gì để tốt nhất cho em bé của mẹ.

Mẹ hạnh phúc vì có bố con và gia đình ở bên cạnh quan tâm, chăm sóc. Thế nhưng những ngày tháng ấy chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, sau khi mẹ biết bố con có người khác bên ngoài. Mẹ buồn, mẹ thất vọng, mẹ khóc lóc trong khi bố con bênh người xa lạ mà đánh cả mẹ dù mẹ đang mang bầu.
Chưa có đám cưới trong mơ diễn ra vì năm nay bố mẹ chưa được tuổi.
Và giờ thì bố con chấp nhận bỏ lại mẹ con mình để có được cuộc sống tự do.

Mẹ xin lỗi con nhiều lắm vì không thể cho con một gia đình như bao người khác, có đủ bố và mẹ. Mẹ xin lỗi vì đã để con phải thiệt thòi quá nhiều từ trong bụng mẹ, nhưng mẹ hứa dù mẹ không phải là người mẹ tốt nhất thì cũng sẽ làm tất cả những gì tốt nhất cho con.

nhung-luu-y-cho-me-bau-3-thang-dau

Giờ mẹ chỉ mong con gái mẹ thật khoẻ mạnh chờ ngày mình gặp nhau thôi.
Dù chỉ có hai mẹ con mình nhưng vẫn sẽ hạnh phúc mà phải không con?
Mẹ con mình cùng cố gắng nhé.
Mẹ yêu con nhiều lắm SURI của mẹ …

 

Chỉ cần có mẹ, có con còn gã đàn ông kia không đáng bận tâm

 

Thành viên degiovetroi***@yh gửi cfs về medonthan