Đâu đó bên mẹ vẫn có người mong mẹ hạnh phúc


Phần cuối: Gửi thiên thần bé bỏng của mẹ 

Mãi cho tới sau này sau mỗi lần mẹ vấp ngã luôn có ít nhất một người bên cạnh mẹ, để vỗ về an ủi và động viên, con biết không mẹ đã hiểu ra rằng, đâu đó bên mẹ vẫn có người mong mẹ hạnh phúc, vẫn cần mẹ, vẫn quan tâm tới mẹ từng chút chút một vẫn âm thầm theo dõi cuộc sống của mẹ và như thế mẹ vẫn có ý nghĩa trong cuộc sống này đó chứ! Thế thì tại sao mẹ có thể toan bỏ đi mọi sự kỳ vọng, thương yêu của mọi người để bỏ cuộc mà thay vào đó mẹ không có gắng hơn nào!

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào mẹ cũng mong Con của mẹ luôn biết nhẫn nại, nhẫn nại để nhìn nhận mọi vấn đề, nhẫn nại sẽ giúp con bình tâm hơn để phán xét và ứng xử khôn khéo, khi đó mẹ tin rằng Con của mẹ cũng sẽ giống mẹ sẽ không phải dùng tới từ Hối Hận trên đường đời con nhé! Con yêu người bên con suốt cuộc đời này chắc chắn đó không phải là mẹ mà là người chồng, người vợ của con sau này, chính chồng , vợ con mới là người đem lại cho con hạnh phúc và bên con tới cuối con đường. Nếu có một ngày con phải lựa chọn giữa một người mà Con yêu mà người ta không yêu con và một người yêu con nhưng tình cảm của con chưa tới được với họ lúc đó con hãy bình tâm nghe mẹ nói này: Con hãy chọn người yêu con, mẹ biết khi đó không có gì đau khổ hơn đó là con không thể tới được với người Con yêu nhưng con à, cuộc sống không chỉ riêng có tình yêu đâu con, những lúc như thế này Con của mẹ hãy nghĩ cho người khác một chút, hãy dẹp bỏ đi cái tôi của bản thân nghe không, con hãy nghĩ tới Gia đình của con, những đứa trẻ tới những ước mong chỉ mong có một người yêu thương con thật lòng và đem lại cho con và con hãy nghĩ tới tình cảm của chính người đó dành cho con, nó cao thượng nhiều, đáng trân trọng lắm…

thu gui con yeu cua mẹ

Mẹ chắc đó! Rồi khi trưởng thành con sẽ hiểu điều đó thôi con của mẹ ạ! Có một điều mẹ nói sẽ tồn tại mãi mãi đó chính là tình yêu thương của mẹ dành cho con, sẽ bên con tới khi nào mẹ không còn trên cõi đời này nữa. Tuổi mẹ không có gì gọi là sâu sắc để viết ra với suy nghĩ dạy dỗ con hay chỉ sẵn cho con một con đường để con tránh được những điều tương tự như trong cuộc sống của mẹ thế nhưng mẹ hi vọng rằng sau này khi con chào đời con trửơng thành con đọc được những dòng thư này của mẹ Con mẹ sẽ thấu hiểu được cuộc đời một cách tương đối, đủ để con mẹ trưởng thành có niềm tin và vững vàng hơn trong cuộc đời.

Một ngày ý nghĩa nhất cuộc đời mẹ đó là ngày hôm nay, Con yêu biết không mẹ đã dành tới gần một nửa thời gian cho con, cho thiên thần của mẹ rồi đó, thời gian còn lại mẹ sẽ dành cho ngoại của con, người đã cho mẹ cuộc sống này, một cuộc sống thật tuyệt vời với mẹ! Con yêu, thiên thần của mẹ mẹ hẹn gặp lại con nhé, tương lai con hãy nhớ rằng mẹ luôn chào đón con, hi vọng và luôn dang tay ôm trọn thiên thần của mẹ!

Thân Con yêu, mẹ mong con nhiều lắm! P/S: Nhịp đập tim con ấm tình mẫu tử….

#cfsmedonthan (huyenvi.silina…)

 

Comments are closed.