Cưới phải một ông chồng lười biếng thì phải làm sao ?


Với một ông chồng không biết làm ăn là gì, sống tạm bợ qua ngày, sống dựa hơi cha mẹ.? Sống làm sao với ông chồng 30 tuổi đầu còn sống nhờ cha mẹ? một ông chồng có tiền sử bệnh phổi mà suốt ngày trốn vợ hút thuốc, làm khổ cha mẹ bao nhiêu năm qua vì cái bệnh phổi, nhập viện 2 lần, biết bao nhiêu tiền bạc của cha mẹ anh, lấy tôi về, tôi nghĩ anh đã bỏ thuốc từ khi quen tôi cơ, chứ không phải lấy vợ rồi mới bỏ thuốc, ai ngờ, chỉ là dối trá, anh vẫn hút đều đều chỉ là không bao giờ anh để tôi thấy! Còn thêm sự nói láo, nói láo không chớp mắt, dù chỉ là chuyện cỏn con anh vẫn nói dối với tôi.

>>> Xem thêm: Có chồng hờ hững có nên ly hôn

Tôi khuyên, tôi động viên, đồng cảm cho tới tức giận, chửi rủa, mắng nhiếc đủ điều nhưng không thay đổi được gì, anh như chai lì, như sỏi đá, cứ như vậy! Đi làm được 1 ngày ở khu công nghiệp, anh bảo bệnh rồi xin nghỉ 3 ngày liền, tới giờ tôi không biết anh có đi làm thật hay không? Lễ- Nói là ở nhà phụ ba mẹ buôn bán ư?

Anh ngủ tới tận 10h, anh lên nhà ba mẹ rồi ăn cơm, ăn xong anh đi ngủ, tới chiều cũng như vậy, ăn cơm còn bảo mẹ anh mắc ói, ăn uống không được! Sao tôi mệt mỏi quá mỗi nghĩ nghe mẹ anh than thở về anh, mỗi lần như vậy, tôi thấy tôi thật ngu, đần, khi lấy 1 ngươi như anh làm chồng! Thứ đàn ông vô dụng, biếng nhắc như anh, tôi lần đầu tiên gặp! Đến tận bây giờ, tôi mệt mỏi quá! Tôi chán lắm, chán lắm, muốn từ bỏ, nhưng còn trong mình đứa con chỉ 10 tuần tuổi?

Cuộc sống của tôi bế tắc quá rồi! Tôi phải làm sao? Tôi ân hận quá về cuộc hôn nhân này, tôi ngu quá vì bị con người trước hôn nhân của anh lừa phỉnh! Người chồng trong mong đợi của tôi không như vậy, không thể như vậy được, bây giờ tôi chỉ muốn trốn đi đâu đó, nhưng đi đâu được, cô gái 24 tuổi, cha mẹ cưng chìều và giờ làm sao với cuộc hôn nhân đẫm nước mắt này! mỗi đêm, nằm nghỉ và suy nghĩ đến hiện tại! tôi chỉ thấy ngao ngán! đáng lí ra tôi nên phải ở 1 nơi xô bồ như Sài Gòn, thong dong với bạn bè, tận hưởng cuộc sống muôn màu muôn vẻ, ung dung tự tại, cine, cafe, shopping, chứ không phải mỗi đêm khóc thầm thế này! không phải nhốt mình trong căn phòng tối, hối hận ủ rũ! Ôi cuộc đời tôi, đã lấy phải 1 người chồng không ra gì! Thế là xong! tôi phải bắt đầu lại từ đâu! tôi chênh vênh quá! Con tôi sẽ ra sao? Tôi thật sự muốn kết thúc nhưng không biết phải làm sao?

Do thai yếu, hiện giờ ở nhà mẹ ruột dưỡng thai, nhưng cũng khổ tâm vì gia đình tan nát! mẹ tôi bị đánh đến sưng húp cả mặt, thì sao tôi to nhỏ chuyện của tôi cho mẹ nghe được! tôi phải đợi mẹ ly dị xong ông chồng vũ phu, đập phá nhà cửa! mà cũng không biết mở miệng nói sao với mẹ? Mẹ khổ lắm rồi, vì tôi mẹ phải khổ hơn nữa sao? tôi muốn kết thúc hôn nhân của mình, nhưng tôi bế tắc quá! làm sao cho đúng! ?

Tien Tran

3 thoughts on “Cưới phải một ông chồng lười biếng thì phải làm sao ?

  • 5 Tháng Bảy, 2017 at 10:23 chiều
    Permalink

    Thoi phai co gang thoi ban ah!chong nhu vay thi cung phai chiu thoi

Gửi phản hồi