Con hãy cố gắng xứng đáng với cuộc đời mẹ dành cho conCon yêu !!! Thế là con cũng sắp được 3 tháng tuổi rồi, con bây giờ đã biết hóng hớt, cười nói u ơ, cho tay vào mồm mút mút rồi. 1 năm trôi qua cuộc đời mẹ thay đổi hoàn toàn khi con xuất hiện. Lần đầu tiên mẹ nhìn thấy 2 vạch ở que thử thai, vẫn còn nhớ như in cái cảm giác vừa sung sướng, vừa lo lắng, vừa bất ngờ.

>>>Bài liên quan:

Những ngày tháng ốm nghén và đấu tranh tư tưởng với chính mẹ – một cô gái mới tốt nghiệp đại học ,chưa có gì trong tay chỉ có tình yêu với ba con, mẹ sợ mẹ không có tiền nuôi con, mẹ sợ tình cảm của ba chỉ là thoáng qua .Và rồi mẹ cũng vượt lên chính mình để giữ con lại với cuộc đời này, nhưng hết khó khăn này đến khó khăn khác ông bà ngoại phản đối và mẹ lại ra sức thuyết phục ông bà :” Sướng khổ cuộc đời con con chịu”. Ông bà cũng phải chịu vì đứa con gái ngang bướng này. Nhưng con à !!! mẹ sướng hay khổ thực sự không phải 1 mình mẹ chịu. Số mẹ không may mắn phải khổ kéo theo đó là con là ông bà phải sống cùng với mẹ. Mẹ đã khóc, đã ngất bao nhiêu lần khi ba con từ ngày cưới xong nửa năm trời không về thăm mẹ đến 1 lần, mẹ đã đau đớn biết nhường nào vì sự thờ ơ đến tàn nhân của người mà con gọi là ba, rồi mẹ tình cờ biết được ba con có tình yêu mới, những ngày cuối năm trùng với bao nhiêu dịp lễ tết trong khi ng đàn ông đó tay trong tay, tiệc tùng hết chỗ này chỗ kia thì mẹ và con phải đi điều trị tâm lý, nước mắt rơi cùng với những giọt nước truyền. Mẹ bị shock nặng nhưng mẹ biết con vẫn đang trong bụng mẹ, mẹ ảnh hưởng trực tiếp đến con nên mẹ đã cố gắng vực dậy, cố gắng ăn uống để con mẹ được sinh ra khỏe mạnh.
Rồi con cũng đến với thế giới này, hình hài con sao mà giống người đàn ông đó như hai giọt nước, đôi lúc nhìn con mẹ thấy đau lòng lắm, đôi lúc vì căm giận ng đàn ông kia mà khi con khóc mẹ đã đánh con rồi lại ôm con khóc, lúc đó mẹ ghét mẹ lắm.

yeu con, con hãy xứng đáng
(Hình minh họa)

 

Ba con là 1 người ba tốt nhưng là một người chồng tồi. Người đàn ông đó đã lừa dối, phản bội mẹ – mẹ đã từng nghĩ không bao giờ có thể tha thứ cho ba con nhưng nhìn những lúc ba bế con, âu yếm con mẹ lại không đành. Thôi con yêu ạ ! mẹ sẽ dẹp bỏ hết những thù hận, gạt bỏ hết những lỗi lầm để nhắm mắt làm ngơ cho con 1 người ba – dù người đàn ông đó đã vứt bỏ mẹ như 1 thứ rác rưởi, coi mẹ như 1 đứa đẻ thuê thì mẹ cũng sẽ cam chịu, chấp nhận. Bởi từ đầu mẹ đã chọn con đường hy sinh, thì hy sinh thêm 1 chút hay nhiều chút nữa cũng không sao con nhỉ !
Mẹ mong con hãy lớn khôn, ngoan ngoãn, mạnh khỏe học giỏi để xứng đáng với cuộc đởi mẹ dành cho con

Cfs medonthan

>>> Nhật ký con yêu, chúc mừng sinh nhật con 2 tuổi

Gửi phản hồi