Có nên vì danh dự gia đình, vì tương lai bản thân mà cho con đi ?


Mình năm nay 21 tuổi, còn một năm nữa thôi là mình ra trường. Mình vừa sinh em bé…. Mình với bố bé quen nhau một thời gian, rồi bố bé không biết vì ghen tuông mình hay cờ bạc nợ nần túng quẩn quá mà về cưới vợ. Cô vợ đó với ảnh không hề có tình cảm với nhau. Thời gian đó bọn mình vẫn liên lạc qua lại, trong lòng mình vẫn còn yêu ảnh rất nhiều.

 

Vài hôm sau ngày cưới ảnh lên gặp mình, tâm sự với mình và hối hận muốn bỏ vợ. Anh xin mình cho ảnh một đứa con. Ngày mình có bầu mình mới biết vợ anh ta cũng đang mang bầu, nhưng cả gia đình ảnh và ảnh đều khang khang không phải con của ảnh. Mình bầu bì ảnh sống với mình chứ không sống với vợ. Mọi chuyện cứ chờ cho đến khi cô vợ sinh xong thì ly hôn . Ai ngờ anh ấy bài bạc, nợ nần. Tiền mình làm để lúc sinh con ảnh cũng về vơ vét đi trả nợ. Nhà ảnh cũng phải cầm sổ đỏ nhà trả nợ cho ảnh. Công việc lâm vào tình trạng không ổn định. Tiền làm ra chỉ đủ để trả nợ chứ không thể dư dã được. Ngày sắp sinh mình mới thưa chuyện với ba me mình, 2 người nghe tin dữ , buồn bực, thất vọng nhưng cũng vào tận nơi nuôi mình sinh nở mẹ tròn con vuông.

danh dự gia đình hay chọn con
Tôi không biết phải chọn lối đi nào, tôi quá yêu đuối chăng(Hinh minh họa )

Sinh con ra chỉ trong vòng tay của ông bà ngoại, gia đình ảnh lên xuống 1,2 lần tầm 15 phút gì rồi về. Ba me mình không thích ảnh nên cấm không cho ảnh tiếp xúc với mình và con. Anh ấy lén lên gặp con được 2 lần nhưng mình sợ ba me mắng nên cũng bảo anh ra về. Danh dự của cả gia đình và tương lai của mình nên ba mẹ bắt mình cho con đi, vào 1 gia đình khá giả, không có con trai. Nhìn con mới lọt lòng bé xíu, đứt ruột đẻ ra mình không thể nào làm được. Nhưng ba mẹ vì mình mà khổ vậy, cả danh dự của gia đình nữa. Một bên là con, một bên gia đình.

Mình thật sự cần những lời khuyên của mọi người.

#cfsmedonthan

>>>Tôi đã chọn làm mẹ đơn thân như thế!

Comments are closed.