Làm mẹ đơn thân thật sự khó ?


Chào các mẹ
Em cũng sắp làm SM nên mới lò mò vào đây tâm sự với các mẹ chuyện của em. Em năm nay 25 tuổi, trước có quen anh kia 7 năm trời, tình cảm 2 người nhìn chung thì rất tốt, ít cãi vã, thường xuyên gặp nhau, 2 người thương nhau cũng nhiều, nhưng đùng một cái người ta bắt cá hai tay, quen người khác hơn 3 tháng rồi mới nói chuyện chia tay với em, đùng một cái chia tay như vậy đó các mẹ.

Em và anh ấy quen nhau thời gian dài như vậy, tin tưởng nhau như vậy, nhưng rồi cuối cùng em không thể nào tưởng tượng nổi kết cục của em lại thế, sau khi chia tay em 2 tuần thì anh ta lên kế hoạch cho đám cưới luôn ( vừa mới cưới xong), em nghe xong em shock tập 2, em cảm thấy uất hận lắm các mẹ ạ.

Nhưng rồi dần dần em cũng lấy lại được cân bằng, tuy nhiên, không hiểu vì sao em vẫn còn yêu anh ta rất nhiều, nên mặc dù chia tay nhưng em và anh ta vẫn gặp nhau thường xuyên, có lẽ nó là thói quen, chưa thể nào bỏ hẳn được. Nhưng qua nhiều lần gặp nhau như vậy, những lời anh ta nói, những việc anh ta làm với em, em dần lật lại và nhận ra rằng anh ta thật sự rất quá đáng, mang dáng vẻ là tốt với em, nhưng những gì anh ta làm thì luôn làm cho em phải đau đớn. Dần dần ý nghĩ trả thù hình thành trong con người em, và em nghĩ rằng em sẽ có thai với anh ta để phá hủy cuộc đời anh ta, và em đã làm như vậy, nhưng ngay sau đêm đó, em đã rất ân hận về việc mình làm, từ đó không gặp anh ta nữa, vì trước đây em nhiều lẩn thả nhưng không dính nên em không nghĩ khả năng dính không cao, đặc biệt là hôm đó lại không nằm trong vùng ngày rụng trứng.

Nhưng em không ngờ, sau 2 tuần em phát hiện mình mang thai thật, và rồi những ý nghĩ trả thù lại trỗi dậy, vì giờ em đã ko biết làm gì nữa rồi. Sau đó em nói với anh ta chuyện cái thai, và rằng em sẽ nói hết với mọi người biết chuyện. Anh ta hằng ngày năn nỉ van xin em bỏ cái thai đi, rồi hứa cho em tiền nếu em bỏ, rồi khóc lóc, khuyên răn đủ thứ, nhưng em không tính bỏ vì nhiều lý do. Sau thấy không được anh ta lại năn nỉ em đừng nói với ai rồi anh ta sẽ qua lại chăm sóc em dù vẫn lấy vợ.

Em muốn anh ta hoãn đám cưới lại nhưng anh ta không đời nào chịu vậy, sau một thời gian em đã nói với cô người yêu anh ta, tiếp theo là gia đình anh ta. Mọi người có bị shock có la mắng anh ta một trận, nhưng rồi bắt anh ta cắt đứt hoàn toàn liên lạc với em ngay sau đó, và rồi mọi kế hoạch vẫn diễn ra như bình thường, chuyện của em không ai quan tâm gì cả. Em không biết mình làm vậy có quá đáng không, nhưng em đã làm mặc dù trong lòng em đau lắm vì dù sao em vẫn còn thương anh ta nhiều.

Đến nay cái thai em được 3 tháng, em lại bị động thai, nghén, em mệt mỏi lắm, rồi phải nghỉ làm vì đau quá nên em chỉ tối ngày nằm nhà, không làm được gì cả, mỗi ngày trôi qua với em rất khó khăn, vừa mệt trong người vừa mệt trong đầu.

Em không biết rồi em sẽ ra sao nữa, em không dám nói với bố mẹ ở quê, vì sợ bố mẹ sẽ bị shock, em tính dấu đến khi sinh con ra rồi mới nói, có gì nhờ bạn bè và mấy đứa em giúp đỡ, em nghe nói làm mẹ đơn thân khổ lắm, làm em rất sợ hãi, và em cũng thấy có lỗi với con mình nhiều, giờ em không biết phải làm sao, em chỉ mong những tháng còn lại trôi qua thật mau, làm mẹ đơn thân thật sự khó lắm đúng không các mẹ?

 

CFS gởi về medonthan.net

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: