Gà trống nuôi con, nỗi niềm ai hiểu ?Gửi Page!
Tôi có thằng bạn học cùng đại học, sinh cùng năm. Tính đến giờ chúng tôi cũng 24 25 tuổi rồi. Hồi còn đi học tôi cũng chẳng để ý nó mấy, ngoài việc điểm danh tên nó đến tên tôi. Đến năm 4 hầu như đứa nào cũng facebook tôi với nó cũng kết bạn với nhau. Bẵng đi thời gian (2 năm) sau khi ra trường tôi chẳng thấy nó onl gì cả, chợt 1 ngày nó xuất hiện cùng ảnh với con gái nó. Tôi ngã ngửa, ôi bạn mình đã có con gái gần 2 tuổi, mà hẳn là thằng bạn nhé! Nhìn nó chụp cùng con gái, đôi dòng cmt tôi biết cuộc sống của như thế. Vất cả! Gà trống nuôi con.
Tôi chợt nghĩ xã hội bây giờ mấy người được như bạn tôi. Chấp nhận sai lầm của mình, chấp nhận cuộc sống mưu sinh vất vả nuôi con 1 mình. Khi mà ở cái tuổi chúng tôi nếu con gái có nhỡ mang thai thì cố gắng tổ chức đám cưới rồi thì con cái trông chờ vào bố mẹ đôi bên. Đấy là tôi nói những người may mắn đến được với đám cưới thôi.
Ngẫm lại tôi thấy nể phục thằng bạn tôi thật.

Chỉ mong sao cho nó đi làm công việc ổn định, mong sao em bé khỏe mạnh ngoan ngoãn với bạn tôi, mong sao sau này nó tìm được 1 người mẹ biết yêu thương, chăm sóc bố con nó.
Đôi lời muốn gửi tới Page, như 1 sự động viên tới những ông bố đơn thân- gọi từ hoa mỹ là gà trống nuôi con đang trong hoàn cảnh như bạn tôi, cũng mong sao để có thể thấy được nhiều sự chia sẻ từ các ông bố hơn nữa.

CFS gởi về hội medonthan.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.