Tôi bỏ thai 3 lần vì yêu anh nhưng rồi anh vẫn ra đi


Khi viết những dòng này là con mình đang đạp trong bụng mẹ 5 tháng tròn. Có lẽ con mệt vì cả đêm mình thức trắng suy nghĩ mà do cũng không thể chợp mắt được. Mình vừa kết hôn được 6 tuần thôi. Có lẽ ai cũng nghĩ quá vội vàng hay mình bị ảnh hưởng bởi nhiều tâm sự muốn làm mẹ đơn thân.

Thật ra là kết hôn 6 tuần nhưng mình và chồng đã chung sống tròn 5 năm rồi với vai trò là người yêu. Thanh xuân tuổi trẻ nhiệt huyết, tất cả tin tưởng mình giành cho anh trong 5 năm qua, nhưng không ít lần anh phản bội lòng tin, dù là chưa có người thứ ba nhưng những gì anh làm quá đau đớn. Những trận cãi nhau đánh đập, những lần anh bỏ đi cả đêm. Ấy vậy mà vẫn thương vẫn yêu vẫn hy vọng, mình không từ bỏ được ngay cả khi phải bỏ đi 3 lần 3 sinh linh bé bỏng.

Thời gian qua anh dần thay đổi hơn, là do mình cứng rắn hơn chút, nhưng tính trẻ con, trăng hoa, vô tâm vẫn là nỗi đau cho mình. Khi mình quyết định chấm dứt để không phải đau đớn nhiều nữa vì đã yêu anh quá nhiều, hy sinh quá nhiều, thì mình lại phát hiện đang mang trong người bé con. Mình nghén dữ dội nhập viện, mình suy nghĩ suy sụp, thì anh lại nhẹ nhàng quan tâm, mình nghĩ suy cho mình một cơ hội, cho con mình được có Cha. Và vì mình luôn yêu anh mà, hy vọng anh sẽ thay đổi ngay khi có con và kết hôn.

bỏ thai
Tôi đã bỏ 3 sinh linh bé bỏng vì tôi quá yêu anh

Nhưng rồi hôm nay, 6 tuần sau 5 năm lênh đênh kiếp nhân tình, mình là vợ mình đặt niềm tin nơi anh, con mình đang quẫy đạp chờ cha nó xoa bụng, thì anh làm mình đau đớn… Thôi thi, có phải mình đã làm hết sức rồi không các mẹ? Đã đến lúc chuẩn bị cho 1 tương lai khó khăn nhưng rồi con sinh ra sẽ thấu hiểu. Mình sẽ dùng hết tình yêu cho người đàn ông đó để yêu con mình thậm chí ngàn lần hơn. Mình sẽ nói với con rằng cha nó đã mất, nhưng cha rất yêu mẹ con mình.

Mình biết mình không dám đối diện sự thật nhưng nếu suy nghĩ như vậy mà an lòng đề bước đi vì con thì tốt mà hả các mẹ ? Anh! Người đàn ông em yêu hơn cả bản thân mình. Anh mất đi nhưng em luôn cảm nhận anh bên con và em, những ngày tháng hạnh phúc trong 5 năm qua không bao giờ em quên. Ngày anh đeo vào tay em chiếc nhẫn cưới, ngày anh đêm đêm xoa bụng tìm con. Anh chỉ là mất đi thôi mà chứ anh mãi mãi thương yêu 2 mẹ con em mà phải không a?

Cfsmedonthan