Nỗi lòng biết tỏ cùng ai của người mẹ đơn thân khuyết tật


Mình là người khuyết tật ở tay nhưng mình luôn khao khát được làm mẹ như bao người khác. Năm nay mình 30 tuổi và có con gái được 20 tháng tuổi.

Năm 28 tuổi mình quyết định mang thai với người mình yêu thương nhưng không ngờ gia đình anh ấy chê mình khiếm khuyết  và rồi người đó cũng dứt áo ra đi.

Một mình mình đi lên thành phố tìm việc và sống cho tới lúc gần sinh con, vì sức khỏe yếu nên gia đình đồng ý cho mình về nhà. Sau khi mình sinh xong lâu lâu chính xác là cứ 2,3 ngày cha lại chửi mắng và nói phải chi mình chết trước mặt cũng không thương tiếc, còn mẹ mỗi khi có việc không vừa ý là lại mắng chửi mình là đồ hư thân mất nết và có những câu khó nghe dành cho mình.

noi-buon-biet-to-cung-ai
Giờ đây, mình buồn lắm, muốn đưa con đi đến nơi nào đó mà không ai biết để sinh sống vì mình sợ

Giờ đây, mình buồn lắm, muốn đưa con đi đến nơi nào đó mà không ai biết để sinh sống vì mình sợ, cứ sống với bố mẹ mình, lớn lên con sẽ bị ảnh hưởng tâm lý. Mình đang học cao đẳng kế toán nhưng giờ có con nhỏ lại chưa xin được việc làm, trong túi không có một đồng tiết kiệm, nếu mình quyết định ra đi không biết mẹ con sẽ sống thế nào, thương con phải chịu khổ theo mẹ. Nhưng nếu mình ở lại nhà thì lại không được yên. Mình chỉ biết âm thầm khóc. Mọi người ơi giờ mình phải làm sao cho đúng?

cfsmedonthan