Kết cục nào cho một cuộc hôn nhân khổ đau


Em đang rất hoang mang, muốn viết ra đây để mọi người cho em lời khuyên. Em kết hôn được 4 năm rồi, giờ con em được hơn 3 tuổi. Chung sống với nhau lâu rồi nhưng chồng không coi em ra gì, không bao giờ hỏi han hay bàn với em công việc gì trong gia đình.

Anh ta còn là người có tính gia trưởng, độc đoán, cứ em làm sai cái gì hay làm trái điều gì anh ta bảo là anh ta lao vào đánh em, thậm chí có lúc còn bóp cổ em. Đã bao nhiêu lần em cố chịu đựng không cãi lại, cố nhẫn nhịn vì em nghĩ cho con, muốn con có cả bố cả mẹ, sống không mang tiếng với người ngoài nhưng em càng nhịn nhục thì anh ta càng được nước lấn tới, nhiều lần đánh đập em hơn. Mới đây anh ta lại đánh em một trận thừa sống thiếu chết.

ket-cuc-nao-cho-mot-cuoc-hon-nhan-kho-dau
Em muốn kết thúc với anh ta nhưng giờ em ra đi thì trong tay không có cái gì, không biết làm gì để nuôi con

Em lấy chồng khi đang học dở lớp 12, gia đình em gia đình gia giáo, em đã bất chấp sự ngăn cản của bố mẹ để đến với anh, giờ em nhận được gì. Cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Em muốn kết thúc với anh ta nhưng giờ em ra đi thì trong tay không có cái gì, không biết làm gì để nuôi con.

Không nhà, tiền hồi môn bố mẹ cho em cũng đưa hết cho chồng làm ăn, em cũng không thể quay về làm khổ bố mẹ em hơn nữa. Em nên làm gì đây mới tốt.