Giữ con hay bỏ khi …..anh ấy nói không hợp tuổi ?


Em năm nay 20 tuổi, còn 4 tháng nữa là bước sang tuổi 21. Gần đây em có yêu và qua lại với một người con trai, anh ấy cách em 9 tuổi. Cách đây 4 ngày, em biết mình mang thai, em đi khám thai thì họ nói thai đang giai đoạn làm tổ, tức là thai khoảng 2-3 tuần rồi.

Ng đó biết tin, anh ấy bảo phải phá đi, vì 2 đứa không hợp tuổi, khắc mệnh, tứ hành xung, lấy nhau sẽ có người chết sớm, không thể đi cùng nhau đến già, và em ở xa anh ấy nữa, cách anh ấy 180km, anh ấy là con trưởng, cháu đích tôn, dù sau anh ấy vẫn còn 2 em trai, đã lấy vợ và có con, nhưng anh ấy không muốn có đứa con này, vì những lý do đó, em rất buồn. Nhưng lỗi sai la cả 2 gây ra, nhưng anh ấy tuyệt tình quá, anh ấy nói rằng không thể giữ và anh ấy còn sư nghiệp và kế hoạch của anh ấy nữa, anh ấy muốn lấy vợ gần, muốn lấy người hợp tuổi anh ấy để thuận đường tất cả. Em đã suy nghĩ rất nhiều, em vẫn còn trẻ, em cũng đang có kế hoạch cho một tương lai mới, nhưng đứa bé lại xuất hiện, làm suy nghĩ của em khác đi.

Dấu hiệu mang thai đầu tiên: Ra máu trước kỳ kinh

Lúc thì em muốn bỏ, lúc thì e muốn em là một người mẹ đơn thân nuôi con một mình, em không muốn giết đứa trẻ, nó không có tội, tội là do em và người đó gây ra, bố nó không nhận, nhưng em thì khác, em vừa tốt nghiệp, chưa có việc làm, về quê ăn tết trong nỗi sợ hãi. Em không dám nói với bố mẹ, sợ bố mẹ bắt làm ầm lên rồi băt anh đó lấy em, nhưng sau chuyện này, em thực sự không đủ tự tin để ở cạnh người đó nữa. Bây giờ, em không biết phải thế nào?. Ra tết em sẽ ra Hà Nội, lúc đó con em cũng tầm 7 tuần. Em với dự định với kế hoạch lập nghiệp mới vậy mà đứa bé xuất hiện, nếu giữ em không thể làm việc, còn phá bỏ thai thì em không nỡ. Mong ad và các bà mẹ cho em lời khuyên..

cfsmedonthan

 

%d bloggers like this: