Giờ em nên níu kéo hay là thanh thản ra đi…


Chào các chị. Em năm nay 22 tuổi và đã có thai được gần 4 tháng rồi, bé là 1 cô công chúa. Lúc đầu người yêu em bắt em bỏ con nhưng em vẫn kiên quyết giữ đến bây giờ. Hiện tại ba mẹ em đã biết chuyện. Mẹ thì khóc nhiều lắm còn ba em thì không chấp nhận.

Lúc đầu người yêu em có nói sẽ kêu gia đình xuống nói chuyện với gia đình em rồi bàn chuyện cưới xin. Nhưng từ khi người yêu cũ của người yêu em từ Mỹ trở về, em không biết giữa 2 người ấy có gì không nhưng  anh ấy đã thay đổi. Bây giờ, anh ấy nói không thể đến với em nhưng anh ấy cũng sẽ không để mẹ con em phải khổ. Em đau lắm, em đã tự tử, đã làm mọi thứ để tự kết liễu đời mình nhưng ông trời muốn dằn vặt em, không để em chết.

em-nen-niu-keo-hay-thanh-than-ra-di
Em đã làm mọi thứ để kết liễu cuộc đời mình nhưng ông trời muốn dằn vặt em

Con em thì vẫn khỏe mạnh mặc dù mẹ nó bữa đói bữa no. Bây giờ mẹ em đang bệnh nặng, ba thì buồn bã bắt em bỏ đứa nhỏ nếu không thì ra đi. Em khó xử lắm, nay em viết ra những dòng này mong ai đã từng trải qua hoàn cảnh như em cho em 1 vài lời khuyên. Và nếu được, có ai đó có thể giúp cho em 1 hướng đi. Em không muốn bỏ con cũng không muốn ba mẹ em phải buồn, phải khó xử.

Cfsmedonthan

%d bloggers like this: